overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สอบถามครับปัญหา Ecs black+Amd 4600+

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default สอบถามครับปัญหา Ecs black+Amd 4600+

    สอบถามครับปัญหา Ecs black+Amd 4600+
    ผมใช้ bios v.1.1 พอดีมีปัญหาแก้ไม่ตกครับ ocไป 3.0 GH

    แต่ cpu-z มันโชว์ ความเร็ว cpu ผม ติดลบ 50% เหลือแค่ 1 GH หมายถึงใน MODE IDLE นะครับโปรแกรมอื่นก็เป็นครับ แล้วลอง default Biso ไม่ oc ก้เป็นเหมือนเดิมครับ ติดลบเหมือนกัน

    ว่าจะไปปิดโหมด c1L1ที่ลดความเร็วเหลือครึ่งนึงอะไรนี่แหละ (ถ้าจำชื่อผิดขออภัย) ก็ Disabale ไปแล้ว ปัญหาเกิดจากอะไรครับ ควร flash bios ดีไหม

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    โหมดประหยัดไฟมั้ง รอท่าน วิกร

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    โหมดประหยัดไฟนี่ ไปปิดมันตรงไหนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ในไบออสคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ปิดมันไปแล้วครับ อาการเหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ปิด Cool 'n' Quiet แล้วรึ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    ปิด Cool 'n' Quiet แล้วรึ
    ขอโทษครับ ผมมือใหม่ แต่ใน bios ผม Cool 'n' Quiet นี่มันอยู่ครงไหนครับหาไม่เจอเลย
    รบกวนด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ต้องรอท่านที่ใช้บอร์ดนี้คับ

  9. #9
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    ใช้อยู่ครับ ปิดไม่เป็นเหมือนกัน -*-
    แล้วอย่าเผลอไป flash bios ละ รุ่นนี้ยิ่งมีปัยหาอยู่

  10. #10
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    มาช่วย..
    ดัน ให้คับ - -*

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    บางแค เพชรเกษม

    Default

    ไม่บอก(หืม) Advance Setup ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ถ้าจะ flash bios แนะนำให้ทำใน DOS เท่านั้นนะครับ เห็นหลายๆคนทำใน windows แล้วเปิดไม่ติดเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by auubee View Post
    ไม่บอก(หืม) Advance Setup ครับ
    เข้าไปแล้วครับท่าน แต่หาไม่เจออยู่ดี มันใช้คำว่าอะไรครับในบอร์ดรุ่นนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •