overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครใช้ P5Q-E แล้วลงแมคเทห์ได้บ้างครับ ผมลงไม่ได้ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Unhappy ใครใช้ P5Q-E แล้วลงแมคเทห์ได้บ้างครับ ผมลงไม่ได้ ช่วยที

    ผมใช้ P5Q-E ลงไม่ได้สักทีครับ มันติดตรงนี้อ่ะ ช่วยทีนะครับ
    สเปคเครื่องผมนะครับ
    ของผมใช้ HDD กับ DVD เป็น SATA
    - M/B P5Q-E
    - VGA EN 3850 TOP
    - RAM 4 GB
    - CPU intel Q 9300
    Last edited by jawaman; 25 Sep 2008 at 20:24:48.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ช่วยผมหน่อยนะ สาธุ...

  3. #3
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ใช้ BIOS MOD ครับ

    http://osrom.net/files/BIOS.mod/MB/A...d.by.Kabyl.zip

    โหลดไฟลืนี้ไปแแฟลช

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ คุณ Skywalker แต่ผมรบกวนอีกนิดนิงนะคับ ว่า แฟลช คืออะไรครับ และทำยังไงคับ ขอบคุณมากๆคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ผมแฟลชเรียบร้อยแล้วครับ ตอนแรกมันมีปัญหาที่ Firewire ผมเลยไป Enable ที่ Bios มันสะ แล้วลองลงอีกทีนึงครับปรากฎว่า แสดงข้อความแบบนี้ครับ
    ปล.แผ่นที่ผมใช้คือ Kalyway Leopard 10.5.2 ครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 2.jpg (51.0 KB, 59 views)

  6. #6
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    รูปเล็กมากเลยครับ แต่มองแล้วคงจะขึ้นว่า Still waiting for root device

    ใช้แผ่นอะไรครับ ลองปรับ DVD และ HDD เป็น AHCI ครับ

  7. #7

    Default

    เท่าที่เคยลอง เมน์บอด Asus ต้องต่อ cd-rom ผ่าน usb ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •