overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ยังเล่น crysis ไม่ได้เลยครับ แนะนำหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default ยังเล่น crysis ไม่ได้เลยครับ แนะนำหน่อยครับ

    e8400@3.6 ซิ้งเดิม 9*400
    p5q pro
    1gb/800 *2 kingston
    hd4850 iceq4 ไดร์ฟเวอร์ 8.6 > 8.8 > 8.9 core 680 mem 1100 ใน ccc พัดลม 50%
    wd 500gb aacs
    tagan tg600
    os vista home premium

    คือแบบว่า ภาพแตกคั้งแต่เข้าเกมเลยครับมองไม่รู้เรื่อง แต่ได้ยินเสียงชัดแจ๋ว
    เข้าถึงเมนูก่อนเริ่มเกมได้ตรงนี้จะชัดปรับแต่งได้ พอกดเริ่มเกมฉากมูฟวี่ภาพก็แตกเลย
    เห็นฉากลงจากยานบังคับได้แป๊บนึงเล่นได้ลื่นไหล 2-3 นาทีเด้งหลุดเกม

    พอใช้ xp อาการภาพแตกไม่มี แต่พอจะเล่นก็เด้งหลุด

    คือว่าตัวเกมโหลดมา ใช้ตัว setup เดียวกันลงเครื่องอื่นเล่นได้ ปรับต่ำสุดกระตุกตามสภาพเครื่อง
    ลองถอดการ์ดจอไปใส่เครื่องอื่นก็เล่นได้ไม่มีอาการดังกล่าว

    แก้ปัญหาตรงไหนครับ ผมก็งงๆ แล้วแก้ไม่ได้ รบกวนผู้รู้แนะนำผมด้วยนะครับ

    แถมอีกครับ
    ผมเล่น DMC4 เล่นได้ลื่นดีมาก แต่บางครั้ง(นานๆครั้ง)มันก็ค้างภาพค้าง แต่กดจอยต่อไปก็มีเสียงฟัน ยิง ดนตรี
    อันนี้เกิดจากอะไรครับ

    ขอบคุณมากๆครับ

    เริ่มเกม

    เมนู

    สาร์ตเกม

    โหลดเกม

    ลงจากยาน

    เริ่มเดิน

    เด้งหลุด

    รูปสุดท้ายเป็นอาการเด้งหลุดของ xp ครับ
    รูป รูป
    Last edited by theboms; 3 Oct 2008 at 12:00:23.

  2. #2
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    อืมมม ปัญหาแปลกครับ

    เครื่องระดับนี้น่าจะลื่นหัวแตก

  3. #3
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    ก็ลื่นมากครับ crysis เล่นแป๊บเดียวก็เด้งออก แต่ตอนเล่นน่ะลื่นไหลครับ
    dmc4 ลื่นมากครับ แค่บางครั้งมันค้าง ก็ นานๆครั้งครับไม่บ่อย
    ค้นหากระทู้ก่อนๆ ก็ไม่มีปัญหาแบบผมเลย

  4. #4
    OverclockZone Member kakkie's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ลองเอา vga ไปทดสอบกลับเครื่องอื่นดูครับ ถ้ายังเป็นอยู่ก็เอาไปเคลมซะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ถาม:แท้มะ

  6. #6
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    Quote Originally Posted by theboms View Post

    แถมอีกครับ
    ผมเล่น DMC4 เล่นได้ลื่นดีมาก แต่บางครั้งมันก็ค้างภาพค้าง แต่กดจอยต่อไปก็มีเสียงฟัน ยิง ดนตรี
    อันนี้เกิดจากอะไรครับ

    ขอบคุณมากๆครับ
    แบบนี้ผมก็เป็น แต่เป็นกะ alone in the dark นะ งง เหมือนกัน แต่เข้าใหม่ก็เล่นได้ปกติ

  7. #7
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ซื้อมายังไม่เคยลองเล่นเกมเลย ท่านคงต้องลองเอาไปต่อกับเครื่องอื่นดูอย่างท่าน Kakkie ดูครับผมว่าน่าจะตอบปัญหาได้ดีสุดครับ ลองลง Driver ลบเข้าลบออกรวนป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    เดี๋ยวลองดูครับ ได้ผลยังไงจะมาบอกครับ
    แต่เครื่องอื่นที่มี e2200 + ecs p4m900 + psu450wไม่เต็ม และเคสเล็ก
    ไม่รู้จะไหวรึป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    รูปตอนเริ่มเกม
    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...4b34fbaba7ff11
    หน้าเมนู
    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...c5761a94065dc7
    สตาร์ทเกม
    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...0c49d13550d51e
    โหลดเกม
    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...ee5a26b705fc2f
    ลงจากยาน
    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...900d1c086d1f4a
    เริ่มเดิน
    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...2dc25eddc93e05
    เด้งหลุด
    http://image.ohozaa.com/show.php?id=...4b21663ce54d25

    ภาพไม่ขึ้น(ทำไม่เป็น) คลิกดูให้หน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ERIN's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    ถาม:แท้มะ

    คาดว่าไม่แท้ เพราะตอนแรกบอกว่าฎตัวเกมสืโหลดมา" ผมว่ามีเงินซื้อเครื่องสเป็คตั้งสูง เกมส์ไม่ถึง500ทำไมไม่ซื้อแผ่นแท้ละน้อ คุ้มจะตาย เล่นออนไลน์มันสืโครตๆ ถ้าเกมส์ละพันสองพันพอว่า

  11. #11
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    ถามแท้ๆครับ ผมไม่มีโอกาสไปหาซื้อแผ่นเกม และเงินก็หมด

    คือว่าลองถอดการ์ดจอออกไปลองกับเครื่องอื่นแล้ว เล่นได้ครับ ดูมูฟวี่ได้ ไม่เด้งหลุด
    แต่ยังไม่ได้ลองโดยใช้ วิสต้า
    สรุปเองว่า เบื้องต้น การ์ดจอไม่เสีย

  12. #12
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    รอแฟนค่ายแดงมาตอบนะคับ

    ปล.สงสัยได้โดนแผ่นแท้แน่ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    เดี๋ยวผมจะลองแผ่นแท้ครับ(ของเพื่อน)

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    น่าจะเป็นที่การ์ดครับ รีบเคลมเลยถ้าเลย 15 วันเค้าไม่ให้เปลี่ยนตัวใหม่ครับ ต้องส่งเคลมก่อน ผมก็โดนมาเหมือนกัน ทนเล่นมาเกือบเดือนตอนนี้ส่งเคลมไปแล้วเซ็งเลย ค่ายไหนก็เหมือนกันครับ

  15. #15
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    การ์ดไม่มีปัญหาครับ เพราะใช้กับเครื่องอื่นก็เล่นได้
    แต่เซตอุปกรณ์ไม่เหมือนกัน
    เล่น pes2008 ได้ไม่มีปัญหา

  16. #16
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    ยังไม่ได้เลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    ดันอีกครับ

  18. #18
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    up

  19. #19
    OverclockZone Member theboms's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    หนองบัวลำภู

    Default

    รอคำตอบครับ

  20. #20
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ส่งสัยว่าเป็นที่แผ่นละมั้งคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •