overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: --MB ตัวไหนที่VGA On แรงๆเล่นเกมส์ได้มั่งครับ--

  1. #1
    OverclockZone Member FiTzgErAld's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ ตรงข้ามเปาโล ไปได้เรื

    Default --MB ตัวไหนที่VGA On แรงๆเล่นเกมส์ได้มั่งครับ--

    ก่อนอื่นเลยผมขอเกริ่นไว้ก่อนเลยนะครับว่าไม่ได้มีเจตนาล่อเป้าแต่อย่างใด
    เพียงแค่อยากทราบเำพื่อนำมาช่วยในการตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อของฝั่งไหนดีครับ

    ผมกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อของฝั่งไหนดี เพราะอยากได้ฝั่งที่มีMBที่มีVGA On แรงพอจะเล่นเกมส์ได้
    อย่างที่ตอนนี้สนใจอยู่ของฝั่งAMD เป็นตัวAMD x2 5200+ - MB GA-MA78GM-S2H คู่นี้หน่ะครับ
    MBตัวนี้มันมี VGA On ของ ntegrated ATI Radeon HD3200-based graphics (DX10)

    ผมเลยอยากทราบว่า ถ้าผมจะเล่น Intel จะมีMB ตัวไหนที่มีVGA On ดีประมาณตัว GA-MA78GM-S2H นี้บ้างไหมครับ ขอราคาประมาณ2,000-3,000บาทนะครับ ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

    ผมกะว่าจะซื้อเอามาใช้ก่อนแล้วอีกสัก2เดือนจะซื้อVGA HD3850 มาใช้ทีหลังหน่ะครับ แบบว่าแก้ขัดตอนยังไม่มีตังซื้อVGAหน่ะครับ

    ปล.ถ้าผมจะเล่นIntel คงจะใช้ CPU ตัว E5200 ครับ

    ขอบคุณชาว Overclock ทุกๆคนด้วยครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member FiTzgErAld's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ ตรงข้ามเปาโล ไปได้เรื

    Default

    รอความคิดเห็น งึมๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ถ้างบน้อยอยากได้คุ้มราคาก็ AMD ครับ (ดีในด้านเกมส์)

    ถ้าจะอยากเล่นแรงๆได้ประสิทธิภาพก็ INTEL เลยครับ (ดีในด้านโปรแกรม)

  4. #4
    OverclockZone Member FiTzgErAld's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ ตรงข้ามเปาโล ไปได้เรื

    Default

    อ๋อครับ

    งี้สงสัยอาจจะมีลงที่ AMD เข้าจริงๆ

    ใจจิงก็ยังอยากได้ของIntel แต่ไม่ค่อยรู้ข้อมูลว่ามี MB ตัวไหนของ Intel ที่มีVGA On ดีๆ หน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member azx's Avatar
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    amd

  6. #6
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    มาเชียร์ AMD

  7. #7
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    http://overclockzone.com/exzato/2008...M-A/index.html

    ATI Readeon HD3300 น่าจะเล่นเกมส์ออนไลน์ได้หมดครับเพราะเล่นไครซิสได้

  8. #8
    OverclockZone Member AongSa's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Zeer Rangsit

    Default

    ไม่มีตัวไหนที่ Vga On Board แรงเท่าตัวนี้อีกแล้ว(มั้ง) GA-MA78GM-S2H เล่นใส่ HD3200 มาให้แบบนี้
    แต่คุณคิดจะซื้อ VGA HD3850 มาใช้ทีหลัง เอา On Board มาใช้ก่อนแก้ขัด ผมว่าก้อไม่เห็นต้องซีเรียสอะไรเลยนี่ ถ้าจะใช้ Intel ก้อเอา G31 แก้ขัดของจริงๆ 555+
    ผมเห็น ATi HD2400 ร้าน Hwh เห็นขายอยู่ 500 เอง ซื้อมาแก้ขัดก่อนได้เหมือนกัน เผื่อจะไปเล่น MB รุ่นที่ไม่มี Vga On Board

  9. #9
    OverclockZone Member FiTzgErAld's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ ตรงข้ามเปาโล ไปได้เรื

    Default

    Quote Originally Posted by MR-Zero View Post
    http://overclockzone.com/exzato/2008...M-A/index.html

    ATI Readeon HD3300 น่าจะเล่นเกมส์ออนไลน์ได้หมดครับเพราะเล่นไครซิสได้
    ขอบคุณมากๆครับ ตอนแรกก็ว่าจะไปใช้ MB GA-MA78GM-S2H แต่เจอตัวนี้นี่น่าสนใจครับ

    เดี๋ยวต้องรอดูราคาก่อนว่าคุ้มกันรึป่าวถ้าพอๆกัน หรือถูกกว่าอาจจะเปลี่ยนเป็นตัว ECS A790GXM-Aแทน

    แต่ตอนนี้กะลังกลุ้มใจ AMD x2 5200 รุ่น 90nm 1024*2 ขาดตลาดเนี่ยสิครับ เห้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •