overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: อยากรูรู้ว่ามีใครยังใช้ E 8200 บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member alucard69's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default อยากรูรู้ว่ามีใครยังใช้ E 8200 บ้างครับ

    อยากเปลี่ยนไปลอง EO บ้างครับ แต่ช่วงนี้ถังแตกครับ
    Last edited by alucard69; 5 Jan 2009 at 21:40:25.

  2. #2

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    ใช้step เดียวกันเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member alucard69's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default อีกนิด

    อีกนิด
    Last edited by alucard69; 5 Jan 2009 at 21:54:29.

  4. #4
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ใช้บอร์ดอะไรอะ

    ของป๋มไปได้แค่ 3.2 เอง ทำไงช่วยบอกหน่อย

    กิกกะบ๊วย EP31 DS3L

  5. #5
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    ผมก็ใช้ครับ E8200 C0 กับ E2140 L2 ครับ

    ในลายเซ็นต์ เป็น E8200+ Asrock นะครับอันนั้นของเก่า

    บอร์ดใหม่ยังจูนไม่เก่งนะครับเลยไม่เอาลงลาย แบบว่า oc ไปๆมาๆ เม่งได้เท่าบอร์ดราคา 1500

    ก็เลยเกิดอาการเซ็ง

  6. #6
    OverclockZone Member alucard69's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default 550 yes sir

    550 yes sir
    Last edited by alucard69; 5 Jan 2009 at 21:40:25.

  7. #7
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    ยกมือ อิอิ E8200 ไม่ไปไหน

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เซ็งเป็ด ไม่รู้psu ไม่ไหวหรืออย่างไง จาก500*8 เสถียรมากๆ หดเหลือ460*8 psu ก็ไม่ค่อยจะดี อุๆ rampage+e8200 ไม่ค่อยคู่กันซะเท่าไหร่ อิๆ ไปใช้E0 เต๊อะ น่าจะเหมาะกันดี

    บัสสูงสุดกับตัวคูณ8ได้ที่เท่าไหร่ที่รันOrthosซักชั่วโมงขึ้นไปผ่านครับ? 550ไหวไหม กินไฟต่ำดีจัง

  9. #9
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ของผมได้ตามลายเซ็นมากกว่านี้คงต้องเปลี่ยนซิ้งก่อนเพราะต้องอัดไฟเยอะมากๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    กระผมก็ยังใช้E8200ต่อไปเหมือนเดิม

    แย่จังcpuผมติดFSB wallละ กดไป550บูทติดแต่เทสไรไม่ผ่านเลย
    แถมค่อนข้างจะหม่ำไฟเยอะไปนิด เวลาลากกดไฟเผื่อไว้ด้วย ไม่เผื่อไม่เคยพอซักที




    Last edited by บ้าคอม; 3 Oct 2008 at 19:11:06.

  11. #11
    OverclockZone Member alucard69's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ได้มาอีกนิดครับ

    ได้มาอีกนิดครับ 556
    Last edited by alucard69; 5 Jan 2009 at 21:40:25.

  12. #12
    OverclockZone Member mcwayh_aj's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    TU Rangsit Centre

    Default

    ทำไมไปไกลจัง

  13. #13
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    โห ไปไกลจัง ของผมstepเดียวกะของ จขกท. เลยแต่ไปได้ไกลสุดแค่ 4.2G เอง แต่ไม่นิ่งอ่ะ ครับ ยังไงขอสูตรมั้งจิ อิอิ(ไม่ได้ OC นานแระ) เห็นกระทู้นี้แล้ว อยากลอง oc อีกจังเลย
    ปล. ของผม P5E ไบออส แม๊กซิมุส คับ

  14. #14
    OverclockZone Member duysuzaa's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    พันทิพย์ เฉพาะวันอาทิตย์ตามใจตู

    Default

    ปล้ำกะ dfi lp dk p35 ได้แค่นี้เองอัดเกินนี้จอฟ้าทุกที สงสัย m/b มันจะแรงกว่าคนใช้แหง๋มแหง๋ม
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member alucard69's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Cool

    Quote Originally Posted by mohan View Post
    โห ไปไกลจัง ของผมstepเดียวกะของ จขกท. เลยแต่ไปได้ไกลสุดแค่ 4.2G เอง แต่ไม่นิ่งอ่ะ ครับ ยังไงขอสูตรมั้งจิ อิอิ(ไม่ได้ OC นานแระ) เห็นกระทู้นี้แล้ว อยากลอง oc อีกจังเลย
    ปล. ของผม P5E ไบออส แม๊กซิมุส คับ
    บอร์ดผมก็ P5Eเหมือนกัน ครับ แต่เป็น bios Rampage ยังไงท่านลองลง ค่า bios ของท่านมาดูครับจะได้ช่วยๆกันดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •