overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: ชาว AMD ลองเล่น Crysis warhead ยังครับ??????????

  1. #1
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default ชาว AMD ลองเล่น Crysis warhead ยังครับ??????????

    ชาว AMD ลองเล่น Crysis warhead ยังครับ??????????
    เกมส์นี้ใช้ CPU กี่ Core ครับ เห็นภาคแรกใช้สี่ core แล้วไม่ต่างสอง Core เลย
    ไม่รู้ภาคนี้รองรับหรือยังครับ กลัวเล่นไม่ลื่นน่ะ


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ลื่นแน่นอนครับ
    ไม่ต้องห่วง สเปคท่านแรงอยู่

    จงมั่นใจในAMD+ATi

    แล้วพลังแห่งAMD+ATI จะแสดงให้ท่านเห็น

  3. #3
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    อิจฉาเครื่องแรง -*-

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เหลือๆคับ

    แค่ 5000+ ลากนิดเดียวก็เล่นได้แล้ว ขอการ์ดแรงๆหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เหมือนกับกินสเปคเครื่องน้อยลงหน่อยเลยครับ แต่มันก็ยังกินโหดอยู่ดีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    4200+ ยังลื่นอะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member sonicnan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เหมือนกับภาคแรกครับ ดูผลจากเว็บเพื่อนบ้านแล้ว

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รัน CPU แค่ 2 Core
    แต่กิน RAM มากมาย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    ของเราสงสัยเล่นไม่ได้แน่เลย.......ดูให้ทีครับ..ช่วยคลิกลายเซ็น

  10. #10
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ภาคนี้ค่อนข้างรับประทาน Ram ครับ แต่เล่นแล้วรู้สึกลื่นกว่าภาคที่แล้ว

  11. #11

    Default

    4600+ เดิมๆยังๆหวเลยท่าน อยู่ที่แรม+การ์ดจอแล้วล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตอนโหลดเข้าเกม รู้สึกมันจะโหลดนานกว่าภาคแรกครับ แต่เวลาเล่นรู้สึกลื่นขึ้นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ของผมจะเล่นได้มั๊ยอ่ะ AMD 5200+@2700MHz ;ABIT AX78 ;Ram 1GBx2 coresair XMS2 ;HIS 512MB HD2600Pro โหลดบิตใกล้เสร็จแล้ว..

  14. #14
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    กำลังจะลอง

  15. #15
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ลองเลยท่าน โหะ ๆ ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    กำลังจะโหลด

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2008

    Default

    *0*

  18. #18
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by My Girl View Post
    ของเราสงสัยเล่นไม่ได้แน่เลย.......ดูให้ทีครับ..ช่วยคลิกลายเซ็น
    ปรับต่ำๆ ก็เล่นได้ครับ บางท่านใช้ออนบอร์ดก็เล่นจบนะ

  19. #19
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    อืมๆๆๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมว่าสเป๊กรายเซ็นท่าน RAM ตั้ง 4G ผมว่าไหวอยู่แล้วของผมก็ตามลายเซ็นนี่แหละ


    ป.ล. แหะๆแต่ของปรับสูงสุดไม่ได้นะเหมือนไฟจะไม่พออ่ะ เพราะมันจะดับฮ่า ๆ ๆ ๆ ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •