overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: HD3850 256bit/mb ผมมันตกรุ่นแล้วหรอเนีย Crysis ภาคใหม่ กระตุกเป็นบ้า !!

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default HD3850 256bit/mb ผมมันตกรุ่นแล้วหรอเนีย Crysis ภาคใหม่ กระตุกเป็นบ้า !!

    ซื้อมาก็เกือบๆปีแล้ว ถอยมาเมื่อธันวา ปีที่แล้ว
    ปรับ Crysis ภาคเก่า ได้ High หมด แต่ภาคใหม่ปรับแล้วกระตุกเป็นบ้าเลยอ่ะ - -''

    ถ้าเอาเล่นลื่นๆจริงๆ ปรับได้แค่ไหนเองอะ อยากทราบ และขายต่อนี้ยังได้ราคามือ 2 ซักเท่าไรนี่ จะร้องเลย T^T

    ลืมบอกไป ผมเล่นกะ vista ถ้าเปลี่ยนไปเล่นกะ xp จะลื่นขึ้นไหม
    แต่เห็นเขาว่าภาคใหม่นี้ภาพท้องฟ้า ทะเล นํ้าจาก DX9 กะ 10 มีเห็นผลต่างกัน
    Last edited by Fon589; 26 Sep 2008 at 03:40:36.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Congratulation การ์ดจอคุณได้ขึ้น HALL OF FRAME แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    Congratulation การ์ดจอคุณได้ขึ้น HALL OF FRAME แล้วครับ
    ห๋าา เอ๋ ยังไงคับ งง ??

  4. #4
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    Quote Originally Posted by Fon589 View Post
    ซื้อมาก็เกือบๆปีแล้ว ถอยมาเมื่อธันวา ปีที่แล้ว
    ปรับ Crysis ภาคเก่า ได้ High หมด แต่ภาคใหม่ปรับแล้วกระตุกเป็นบ้าเลยอ่ะ - -''

    ถ้าเอาเล่นลื่นๆจริงๆ ปรับได้แค่ไหนเองอะ อยากทราบ และขายต่อนี้ยังได้ราคามือ 2 ซักเท่าไรนี่ จะร้องเลย T^T

    ลืมบอกไป ผมเล่นกะ vista ถ้าเปลี่ยนไปเล่นกะ xp จะลื่นขึ้นไหม
    แต่เห็นเขาว่าภาคใหม่นี้ DX9 กะ 10 มีเห็นผลต่างกัน
    เล่นบน winxp dx9 เร็วกว่าบานเลยครับ เฟรตจะกระฉุดขึ้นมาเป็นสิบเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ดันหน่อยย ยังไม่กระจ่างง

  6. #6
    OverclockZone Member shoompon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เล่นบนวิสต้าปรับสุด กับXP ปรับสุดแล้วภาพต่างกัน ใครบอกหรอครับ เอาภาพมาลงให้ดูทีเพราะ Crytek บอกว่าไม่ได้ล็อกระดับกราฟฟิกเหมือนภาคแรกแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    ไหนว่าภาคใหม่กินสเปคน้อยลงอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    มันไม่ได้๊ล๊อคไงคับ
    ทำให้ปรับสุดมันเท่ากับultra high

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    แต่แสงเงาต่างกันแน่ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •