overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: *0*-~หน้าจอไม่ขึ้นอ่ะครับบบบบบบบ...

  1. #1
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Talking *0*-~หน้าจอไม่ขึ้นอ่ะครับบบบบบบบ...

    สวัสดีครับ มิตรรักแฟนเพลงทุกท่าน ~

    เหตุมันเกิดขึ้นเมื่อวาน ตอนเช้าครับ

    ผม ก็เปิดคอมไว้แล้วก็นอนแต่พอตื่นมา(แปปหนึ่ง)แล้วมาดูมันค้างครับ

    เลยกด รีเครื่องใหม่ (แล้วไปนอนต่อ) แต่ปรากฏพอตื่นขึ้นมา มัน ไม่ขึ้นอ่ะครับ

    ---- อาการ

    หน้าจอ ขึ้นว่า working อยู่ แต่ว่า ไม่มีภาพ ใด ๆ ขึ้น

    เคส ก็ ทำงาน ครับ ทุกอย่างหมุนทำงานอยู่

    พยายามกด กดปุ่มรีสตาทร์ หลายครั้ง มันก็เหมือนจะรัน เครื่องใหม่แต่ว่า ภาพอะไรก็ไม่ขึ้นครับ

    (แล้วก็เลย ปิด ปุ่มไฟ ตรงหม้อแปลง เปิดใหม่เพื่อที่จะกดปุ่ม power ดู แต่ก็ไม่ขึ้นอะไรอีกเหมือนกันครับ)

    ----- มันเป็นอะไรอ่ะครับ

    ---ผมใช้ 4000+ กับบอร์ด Alive6 การ์ดจอออนบอร์ด 160กิ๊ก wD

    (เดียวนี้เปิดคอมไว้ตลอดเลยครับ เปิดติดกันมานาน แล้วด้วยประมาณ เกือบจะเดือนมั้งครับ)

    (จะเป็นเพราะเปิดไว้นานเกิน หรือเปล่าครับ คอม เลยงอน เพราะเหนื่อย หึหึ*)

    --- ช่วยบอกทีน่ะครับว่าเป็นอะไร (ตอนนี้ยังไม่ว่างแงะ จะสอบอยู่ เดียว สอบเสร็จก่อน ถึงจะแงะ)

    ---- ขอบคุณทุกคน ล่วงหน้าน่ะครับสำหรับคำตอบ จุ๊บ ~

  2. #2
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ผมไม่เห็นภาพผมขอตอบที่ผมพอรู้ก่อนนะครับ
    1. หน้าจอดับแต่ทุกอย่างรันอยู่ ผมว่าน่าจะการ์ดจอแล้วละครับ
    2. ท่านเคยสังเกตมั้ยว่าคอมมหาลัยคอมอะไรที่ system low กว่าของพวกเราเค้าเปิดข้ามวันข้ามคืนมันยังไม่เน่าเลย เพราะฉะนั้นของเราก็ต้องได้เหมือนกันซิจริงมั้ยแต่ของเค้าห้องแอร์ซะส่วนใหญ่แล้วไม่คล๊อกผมว่าของท่านก็สมควรเปิดนานได้เหมือนกัน เพราะมบางท่านใน OCZ เค้าเปิดโหลดบิทเป็นดือนๆก็ไม่เป็นไร ผมก็เปิดติดๆกันนานเหมือนกันลอง UPS จน UPS เน่า แล้วพึ่งเอาไปเคลมมาวันนี้เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ลองเช็ค PSU ครับ ถ้าเป็นพวกติดเคสใช้นานๆมีปัญหาครับถ้าเปิด 24ชม.

  4. #4
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ครับ*

  5. #5
    OverclockZone Member achimonde's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    แดนสวรรค์

    Default

    1. ถอดการ์ดจอ ถูด้วยยางลบ เสียบใหม่ กดให้แน่นตามระนาบแนวนอน
    2. ถอดแรมออก ถูด้วยยางลบ เสียบใหม่ กดให้แน่นตามระนาบแนวนอน

  6. #6
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ขอบคุณครับ

    ใช้การ์ดจอ ออนบอร์ดน่ะครับ

    เดียวจะลองทำดูน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •