overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ใครลองใช้ Forceware 178.13 กับ crysis แล้วมีภาพแตกบ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default ใครลองใช้ Forceware 178.13 กับ crysis แล้วมีภาพแตกบ้างคับ

    ผมใช้กับ XFX 9800 GTX+ แล้วมีบางฉากภาพมันแตกอ่า เป็นที่ driver ป่าวอ่า

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ได้ OC หรือป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    oc คับ

  4. #4
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ก็ลองเปลี่ยนดูสิครับ ลองมาใช้ 177.79 ผมใช้อยู่ไม่มีปัญหาอะไร (แถมเวปมันก็ลิงค์อันนี้มาให้คงจัดอันดีมาแล้ว) อันใหม่ๆอาจมีบ๊องๆต๊องๆกันมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ภาพแตกถ้า OC ก็ลด Core/Mem/Shader ลงครับหาย ส่วนมากไดร์เวอร์ของ Nvidia ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ครับ นอกเสียจากไป OC การ์ดจอเอง

  6. #6
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ลองปรับแบบไม่ oc แล้วคับ ยังเห็นอยู่ แต่พอเปลี่ยน driver มันหาย - -

  7. #7
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    อันนี้ต้องวิเคราะะกันหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by xtoyou View Post
    ลองปรับแบบไม่ oc แล้วคับ ยังเห็นอยู่ แต่พอเปลี่ยน driver มันหาย - -
    เกมไรคับ ได้ลองมั่ง

  9. #9
    OverclockZone Member xtoyou's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    crysis

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองใช้เดิมๆ ไม่ต้อง oc เล่นดู เป็นใหม

  11. #11
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by xtoyou View Post
    ลองปรับแบบไม่ oc แล้วคับ ยังเห็นอยู่ แต่พอเปลี่ยน driver มันหาย - -
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองใช้เดิมๆ ไม่ต้อง oc เล่นดู เป็นใหม
    จขกท. ได้ลองแบบไม่ oc แลัวคับท่าน

    ว่าแต่ นานไหมอะกว่าจะเห็น

  12. #12
    OverclockZone Member thebeer_se's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ภาพแตกเหมือนกันครับ


    เล่นไม่ได้เลย มืดไปหมดตั้งแต่มาใช้ 178.13

    เกมส์ Grid ก็เป็นครับ ตั้งแต่เมนูเลย

    เป็นสีฟ้าหมด

    call of duty ก็เข้าไม่ได้

    เซงเลยครับ...

    ไม่รู้ว่าผ่าน WHQL มาได้ไง

    ผมใช้กัย 9800 GTX นะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    อืมเหมือนกันกลับไปใช้ 177.92 ละ เซง - - หน้าจาเป็นภาพแตกดูไม่รู้เรื่อง World in conflict

  14. #14
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    Crysis WARHEAD (177.92) - ภาพแตกครับ (เซ็ง Crysis หายแล้ว ยังมาเจอ บน WARHEAD อีก)

  15. #15
    OverclockZone Member kentauji's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    177.79 WHQL

    ดีกว่านะ ผมว่า

  16. #16
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    มีวิธีแก้ ภาพแตก ไหมครับ ผมเป็นเฉพาะ Crysis WARHEAD

  17. #17
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    เอะผมว่าเวลาเปลี่ยนไดร์เวอร์นี่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Drivers Sweeper ลบไฟล์และ รีจิสตี้ ตกค้าง ในวินโดว์ ที่อยู่ใน Safe Mode แหง๋มๆ มันถึงเป็นอาการ อย่างที่ว่า

  18. #18
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    ผมไม่เป็นนะครับ ตอนนี้ใช้ 178.13 อยู่ ปกติทุกเกม ผมใช้ วินโดว์ XP Dark v.6 ด้วยนะพวกวินโดว์ที่ ท่านๆว่ามันห่วยอ่ะ แต่จริงๆอยากได้ SP2 Original อ่ะแหละครับเพราะ มันไม่กินทรัพยากรณ์เครื่อง + ปัญหาน้อยจริงๆ เสถียร -*-

  19. #19
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    อืมลองใช้ดูแล้วแต่พอเล่นไปสักพักก็เป็น ลบทั้ง Driver และ PShyx แล้วก็เข้า่ Safe mode ใช้ Driver Sweeper อีกแต่พอเล่นไปก็เป็นกับ WIC ภาพแตกกระจา่ย lol 177.92 ไม่เป็น

  20. #20
    OverclockZone Member nisittor's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ChiangMai

    Default

    ผมใช้ Forceware 178.15 ก็เป็นเหมือนกันกำลังจะกลับไปใช้ตัวเก่าละ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •