overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เล่นแบทเทิ่ลฟิลแล้วเครื่องค้างเกี่ยวกับ Psu ใหม

  1. #1
    OverclockZone Member zososozo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default เล่นแบทเทิ่ลฟิลแล้วเครื่องค้างเกี่ยวกับ Psu ใหม

    ซื้อคอมมาใหม่ 12 เครื่อง เล่นเกม bf2 แล้วแฮ้งค้างครับแต่เกมส์อื่นไม่ค้าง จะเกี่ยวกับ PSu หรือเปล่าครับ(คอมเสป๊กต่ำกว่าที่มีอยู่ในร้านเล่นได้ตามปกติ)
    AMDX2 3800+
    M2n-E
    80 g sea sataII
    ram Geil 512*2 -667
    Spark Gf7600Gs DDRIII 256 PCI-EX
    Case 420 Delux
    รบกวนพี่ๆ หน่อยครับ

  2. #2
    BF
    Guest

    Default

    ลง.net Framework 2.0 หรือป่าวครับ ถ้าลงลองเอาออกแล้วอาจหายครับ เพราะเคยเป็นเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    สเป็คนี้ต่ำกว่าร้าน.....ผมอยากตาย โอ่ย.....ร้านไหนเทพกว่าเครื่องคุณอีกเนี้ย (เข้ามาแซวเฉยๆนะครับอย่าคิดมาก)

  4. #4
    OverclockZone Member zososozo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by BF View Post
    ลง.net Framework 2.0 หรือป่าวครับ ถ้าลงลองเอาออกแล้วอาจหายครับ เพราะเคยเป็นเหมือนกัน
    ลง window ใหม่ ยังไม่ได้ลงไรเลยครับลงแต่BF ก็ยังค้างอยู่ ผม สงสัยตัว ram ยี่ห้อ Geil อยู่ ครับว่า ต้องปรับอะไรในbiosใหม รบกวนหน่อยนะครับปัจจุบัน ยังค้างอยู่ --*

  5. #5
    OverclockZone Member zososozo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    อ้อ ลองเปลี่ยน Psu เปน 550 w แล้ว ยังค้าง อยู่ครับ ไม่ใช่Psu แล้วล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by BF View Post
    ลง.net Framework 2.0 หรือป่าวครับ ถ้าลงลองเอาออกแล้วอาจหายครับ เพราะเคยเป็นเหมือนกัน
    ผมว่าไม่น่าใช่นะครับ เพราะผมจำเป็นต้องใช้ .NET Framework ด้วยตอนลง Catalyst น่ะครับ เล่น BF2 อยู่ก็ปกติดีไม่ค้าง ลองลงไดร์เวอร์การ์ดจอใหม่หรือยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zososozo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    ลองแล้วครับก็ยังไม่หายครับ เป็นทั้ง12 เครื่องกลุ้มใจมากๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ลองหาแรมธรรมดาๆมาลองดูก่อน ถ้าลองแล้วเล่นได้ บางทีบอร์ดอาจจะไม่รองรับแรมของ Geil ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •