overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Spec ผมทำไมเล่น SF กระตุกครับ

  1. #1
    ztop
    Guest

    Default Spec ผมทำไมเล่น SF กระตุกครับ

    Pen D 2.66Ghz 768 ram /400 HD IDE แล้วก็ GF Fx5500 256mb โปรแกรมลงเยอะมากแต่ตอนเล่นเกมส์ปิดทุกอันแล้ว ส่วน Net 512

    Ping ในเกมส์เล่นได้สบายครับ แต่งงที่ว่าทำไม เวลาเจอศัตรูเยอะๆ ภาพจะช้าลงทำไมตัวเรา slow เลยถูกยิงง่ายๆ ครับ มันเกี่ยวที่อะไรครับอยากรู้ power supply จ่ายไฟไม่พอหรือป่าว หรือ monitor มีส่วนเกี่ยวหรือป่าวแล้วเกี่ยวที่ HD ผมเก่าเกินไปมั้ย เปลี่ยนเป็น S-ATA จะหายมั้ย เพราะผมว่าจะซื้อ HD ใหม่อยู่แล้ว หรือเกี่ยวที่ bus 400 หรือป่าว แล้วถ้าผมเปลี่ยน การ์ดจอเอาตัวไหนดี
    main ผมรุ่นนี้
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3866

    แล้วเปลี่ยนจะหายมั้ย ช่วยทีนะคับ

  2. #2
    G.แก้มก้น Member nazzzaa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าจะเกิดปัญหาจาก VGA การ์ดนะครับอาจจะไม่ไหว เกมนี้ก็ไม่เคยเล่นเหมือนกันหรอไม่ลองปรับ Effect ให้ต่ำๆลงดูครับน่าจะแก้ได้

  3. #3
    ztop
    Guest

    Default

    ผมลอง ปรับ ต่ำหมดแล้วนะครับ ยังเป็นอีก ไม่รู้เกมส์นี้มันทำภาพอะไรมันนักหนา map มันก็ไม่ได้ดีเลิศนะ มีพวกเข้า bug ลงไปใต้ดิน แล้วยิงฟรีอีก GM ก็ไม่ยอมแก้ แถมให้คนเล่นซื้อของแพงงี้ บรรลัยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member aprodise's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    บ้านอันแสนสุข

    Default

    cpu ท่านดีกว่าผมอีก

    น่าจะเป็นที่การ์ดจอครับ ใช้ แบบผมสิ

    spec ผม

    p4 2.0ghz แรม 768 vga 6800gs อ่ะ

    ม่ายมีกระตุกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    SF = Special Force ใช่ปะงับ
    เครื่องผม P4 1.5 + SDRAM 128MB + GF2MX200 32MB + HDD 5400/ATA100 เคยเล่นได้ดีไม่มีกระตุก ตอนนี้เลิกเล่นไปนานและ - -

  6. #6
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    มันกระตุกเพราะเซปเวอมันไม่ดี
    ผมก้กระตุก

  7. #7
    OverclockZone Member Chuckster's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Thonburi, Bangkok

    Default

    อื้มม์ การ์ดจอ+spec.เครื่อง(สุดยอด..งิงิ) ผมว่าโอเคแล้วนะคับ ผมเคยใช้แค่ GeForce4 MX4000 สาเหตุที่กระตุกมานมีหลายอย่างมากระทบนะคับ
    - ความเสถียรของสัญญาณเน็ต
    - Driver ของการ์ดจอ (ส่วนตัวแล้ว ผมว่าที่แถมมาเป็นแผ่นกะการ์ดจอน่ะดีอยู่แล้วคับ แต่ถ้าไม่ดีก้อลอง update ดูคับ)
    - Software ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เช่น .NET Framework 2.0 (ต้อง 2.0 นะคับเป็นอย่างน้อย), DirectX แนะนำ 9.0c คับ
    - ADSL modem ที่ใช้
    - Icon บน Desktop มีเยอะมากไหม
    - และก็ สถานะของ server ผู้ให้บริการตัวเกมน่ะคับ
    ปล. ยังไม่ได้เอ่ยถึงสายสัญญาณต่างๆนะนี่ (กำ - -" เยอะจังวุ้ย) ว่ามีอันไหนเส้นไหนหลวมหรือเปล่า และยังมีโปรแกรมบางตัวถึงเราจะปิดแล้วแต่มานก้อยังแอบซุ่มวิ่งของมันเองอยู่ (- -*)

    ไม่รู้ว่าเป็นคำตอบที่สามารถช่วยได้หรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนการ์ดจอดูคับ เอา x1300pro 3000 กว่า ไม่เเน่ก็ไม่ถึง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •