overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เข้าเกมส์แล้วคอมดับ !!~

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default เข้าเกมส์แล้วคอมดับ !!~

    เข้าเกมส์แล้วคอมดับเกิดจาก
    พาวเวอร์ซัพพลาย รึเปล่าครับ
    ในคอมผมมัน 240w มีพัดลม
    4 ตัว การ์ดจอ 8600 GT เมนบอร์ด
    ของ ASUS รุ่นจำไม่ได้แล้ว

    แต่พอเข้าเกมส์มันดับทุกครั้ง ถ้าถอด
    พัดลมออกตัวนึง มันจะดีขึ้นมั้ย

    แล้วจะทำยังไงไม่ให้คอมดับไม่มีเงิน
    ซื้อพาวเวอร์ซัพพลายใหม่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    240W มันน้อยไปเยอะเลยนะผมว่า - -*

  3. #3
    OverclockZone Member Rider_za's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    ไม่ไหวครับ หา PSU ใหม่เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member RazoRozA's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    @ Bed

    Default

    ทำตามที่ด้านบนเค้าว่าเรย หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    8600 gt psu240 มันเอาไม่อยู่หรอกท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member chimairai's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ซัฟพลาย 1000000000000เปอร์เซนต์ ครับ อาการนี่กะลังเป็นอยู่ แต่ของผมเจอของแต็บ Enermax 460 watt เอา3850 พัดลม1ตัว ฮาสดิส 1 ตัว ดีวีดี 2ตัว ไม่อยู่ครับ เลยตอนนี้ใช้ของเก่าไปก่อน ของHP 250 watt เอาอยู่ครับ เอิ้กๆ

  7. #7
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ไฟไม่พอ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แต๊บ
    หา 350 W โนเนมราคาถูกๆ น่าจะไม่มีปัญหา นะ
    240 W น้อยเกิน

  9. #9
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    PSU น่าจะไฟไม่พอแบบที่ท่านๆ ว่ากันนะ

  10. #10
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    .
    Last edited by virussutteen; 9 Dec 2015 at 00:09:31.

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    PSU คงเก่ามากแล้วน่ะคับ 240W เนี่ยเค้าเลิกผลิตไป 10 ปีได้แล้วคับ เด๋วนี้ต่ำสุดๆ ก้ 350W คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •