overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member BlackKnigh's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2013
    Location
    อยุธยา

    Default ถามเรื่อง CPU phenom ll x6 1075t

    ถามเรื่อง CPU phenom ll x6 1075t หัวมันเสียไป 1 อะครับ ซ่อมได้ไหม ตอนนี้ผมเปิดใช้แค่ 5 หัว

  2. #2
    Cr101's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2011
    Location
    เชียงราย-สุราษฎร์ CEI-URT 099-2424559

    Default

    รอผู้รุ้มาตอบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    เสียแบบไหน

    ลองลงวินโดว์ใหม่ดู

  4. #4

    Default

    ปิดมันหรือป่าวครับ ผมใช้ x4 965 หัวเคยหายไป 1 หัว ผมเข้าไปเปิดใน bios ก็ใช้ได้ 4 หัวเหมือนเดิมแล้วละ

  5. #5
    OverclockZone Member BlackKnigh's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2013
    Location
    อยุธยา

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post
    เสียแบบไหน

    ลองลงวินโดว์ใหม่ดู
    เปิด 6 หัว แล้วลงไม่ผ่าน ปิดหัวที่เสีย ลง ผ่านผมอยากรู้วิธีซ่อมแค่นั้น

  6. #6
    OverclockZone Member BlackKnigh's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2013
    Location
    อยุธยา

    Default

    Quote Originally Posted by santazen View Post
    ปิดมันหรือป่าวครับ ผมใช้ x4 965 หัวเคยหายไป 1 หัว ผมเข้าไปเปิดใน bios ก็ใช้ได้ 4 หัวเหมือนเดิมแล้วละ
    ก็ปิดไงครับ มันถึงใช้ได้ ถ้าเปิดก็ใช้ไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member BlackKnigh's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2013
    Location
    อยุธยา

    Default

    ++++

  8. #8
    OverclockZone Member BlackKnigh's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2013
    Location
    อยุธยา

    Default

    ++++

  9. #9
    OverclockZone Member Shelinda's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2014
    Location
    Rama 2 in Bangkok

    Default

    ฟังดูแล้ว มันแปลกอย่างนึง ถ้าเกิดว่าซ่อมแล้ว มันยังเป็นเหมือนเดิมได้อยู่หรือเปล่า อีกเรื่อง.....

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    CPU มันซ่อมไม่ได้นะครับ เคลมสิ

  11. #11
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    แล้วรู้ว่าไงว่าหัวมันเสียแล้วต้องไปปิดหรอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member theleon's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    ปกติถ้าหัวเสียจริง(coreเสีย)มันไม่น่าเข้าไบออสได้เลยนะครับ ลองดูขางอไหม ลองเคลีย bios ก่อนก้ได้ค่อยๆไล่ไปก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •