overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2015

    Default รบกวนจัดเสปคคอมให้ทีครับ ผมมีงบ 20000

    ผมอยากจะได้คอม ในราคา 20000 รวมจอ ใช้เล่นได้นานๆ เล่นเกม War Z Hon ปรับสูงสุด เกม กราฟฟิคไร offline ปรับต่ำ-กลาง ก็พอ ขอแบบลื่นๆอะครับ งี้บาง ครับ

    อยากทราบว่างบ 20000 รวมจอ จะพอเล่นได้ลื่นๆ ไหม + - ได้ไม่เกิน 3000 ครับ แนะนำจอผมด้วยนะครับพี่

    แล้ว ผมอยู่อพาทเม้น เนตที่ หอผมเค้า เดือนละ 300 ผมอยากทราบว่ามัน จะแรงไหมครับ เพราะเค้าบอกมีตัวปล่อยสัญญาณอยู่ที่ชั้น 5 ที่ผมอยู่ด้วย

    ผมกลัวซื้อเนตแล้วเฟล เนตหลุดบ่อย เล่นเกมแล้ว หลุดเพราะเนตไรงี้อะครับ ต้องซื้อตัวไรเพิ่มไหมครับ ผมถามพี่ เค้าบอกว่า pc ต่อ wifi ไม่ได้ รบกวนพวกพี่ๆ ด้วยครับ ผมไม่เกี่ยงค่ายนะ

    ( ผมไม่มีความรู้เรื่องคอมเลย รบกวนด้วยครับ ผมอยู่แถว ฟอจูน รัชดา รบกวนด้วยครับ จะซื้อได้ที่ไหนใกล้ๆบ้างครับ จะไปจัดวัน อาทิตย์ ที่ 1 นี้แล้ว )

    ขอบคุณมากๆครับ
    Last edited by hamoymon; 28 Feb 2015 at 12:59:15.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2015

    Default

    ..........

  3. #3
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ผมจัดขุด AMD ให้นะ ชุด INTEL รอคนอื่นจัด

    AMD FX-6300 (Box STrek) 3890
    ASUS M5A78L-M LX V2 1700 บาท
    VGA POWER COLOR TURBODUO R9 270 2GD5 OC 5690 บาท ร้าน JIB
    1 TB. SATA-III Western Blue (64MB, Synnex/Com7) 1890 บาท
    Hyper-X DDR3(1600) Kingston (316C9FR) SAVAGE 'Ingram/Synnex' 8GB (4x2) 2450 บาท
    DVD RW SATA 24X LG รุ่น GH24NS 490 บาท
    PSU POWER SUPPLY CORSAIR 650W (VS650) 2090 บาท ร้าน JIB
    CASE CASE AEROCOOL GT BLACK (GT-BK) 990 บาท


    รวม 19190 บาท ราคาร้าน JIB ไปจัดที่พันทิพย์เลย นั่งรถไฟฟ้าไปแป๊บเดียวถึง

    จอ แนะนำ 3ตัว เลือกเอาเลย ร้าน ADVICE

    LED 21.5'' AOC I2276VW (DVI, IPS, B) 3850
    LED 21.5'' BENQ VZ2250 (DVI, IPS, B) 3880
    LED 21.5'' LG 22MP47HQ-P (HDMI, IPS, B) 3890


    ปล. ถ้าเผื่องบได้ควรใส่เพิ่ม CPU COOLER TX3 750 บาท ร้าน JIB หรือใส่ทีหลังก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    USB WIFI แนะนำ signalking WIRELESS รุ่น SK-18TN ราคา 900 บาท ห้อง Network มีขายหาดูเอา ผมใช้ 3 ตัว จากสัญญาณ 2-3 ขีด มาเต็ม 5 เลย ไม่หลุดด้วย

    ใช้ดีมาก แถมเป็นตัวกระจายสัญญาณให้มือถือได้ด้วย คุ้ม

    http://www.overclockzone.com/forums/...php/98-Network

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2015

    Default

    ขอบคุณมากครับ แล้ว ตัว ที่พี่บอก 900 นี้ ที่พวกร้าน ตามห้างมีขายไหม 3 ตัวที่บอกนี้ คือ 900*3 ใช้ปะครับ
    Last edited by hamoymon; 28 Feb 2015 at 15:17:08.

  6. #6
    OverclockZone Member BlueTears's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2013
    Location
    Thailand

    Default

    เน็ตแรงไม่แรงคงบอกไม่ได้อ่ะครับ มันมีหลายปัจจัย เน็ตเจ้าเดียวกัน ราคาเดียวกัน คนละพื้นที่ยังมีทั้งห่วยและดี

    ต้องลองกันไปครับ ถ้าไม่เวิคก็ย้ายหอ

  7. #7
    OverclockZone Member BlueTears's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2013
    Location
    Thailand

    Default

    INTEL

    CORE I3 4150 3.5 GHz 3,790 / CORE I5 4460 3.2 GHz 6,290
    ASUS H81M-K 1,730
    VGA ASUS GTX750 DUAL FAN 2GD5 3,990 / PWC R9 270 2GD5 OC 5,690
    8 GB DDR3/1600 KINGSTON HYPERX SAVAGE (4x2) 2,450
    1.0 TB HDD WD SATA-3 BLUE 1,890
    DVD LG 500
    FSP 550W HEXA 80+ 1,650
    CASE AEROCOOL 790

    16,790 JIB

    Monitor 21.5" LED AOC E2250SWDN 3,450 / 21.5" LED BENQ VZ2250 3,850
    Wireless ASUS PCE-N15 700 Baht Com&More



  8. #8
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by hamoymon View Post
    ขอบคุณมากครับ แล้ว ตัว ที่พี่บอก 900 นี้ ที่พวกร้าน ตามห้างมีขายไหม 3 ตัวที่บอกนี้ คือ 900*3 ใช้ปะครับ
    ไม่ใช่ครับ ซื้อ ตัวเดียวพอ ครับ

    ที่บ้านผมใช้คอม 3 ตัว ลูกเล่น 2 ตัว ผมเล่น 1 เลยซื้อ 3 อันครับ

    สั่งจากในเวปเราได้เลยครับ ไม่โดนโกงแน่นอน เค้าส่งให้ถึงที่บ้านครับ

    ผมเคยดูตามห้างไม่มีครับหายาก ยี้ห้อตามห้างผมซื้อมาลองหลายตัวและ ไม่ได้ดังใจเลย รับสัญญาณได้ 2-3 ขีด

    เสา WIFI ของทรู (หอ อา งอ ไม้เอก) บ้านผม 50เมตร แถมมีบ้านบัง 3หลัง ยังรับได้ทะลุเล่นไม่มีหลุด

    ส่วน เน็ตผมเช่าจาคนในเวป 12 เดือน 800 บาท ต่อเครื่ง ถูกโคตรๆ 555
    Last edited by arunsri; 28 Feb 2015 at 15:36:02.

  9. #9
    OverclockZone Member BlueTears's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2013
    Location
    Thailand

    Default


  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2015

    Default

    พันทิพ ประตูน้ำใช้ปะครับ ของพี่ PWC ของ INTEL กะ ของพี่ AMD ตัวเดียวกันใช้ปะครับ / ระหว่าง INTEL core 5 กะ AMD FX-6300 ต่างกันมากไหมครับ อันไหนแรงกว่าไรงี้

    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member BlueTears's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2013
    Location
    Thailand

    Default

    POWER COLOR

    JIB ที่ไหนก็มี

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2015

    Default

    พี่ครับผมจัดสเปค มาแล้ว ของ AMD ครับ

    แต่เค้าเปลี่ยน เมนบอดให้ผมเป็นตัว 2600

    แต่พอกลับมาแล้ว เปิดคอมแล้วมันค้างครับ รีแล้วก็ไม่ขึ้น บูชคอมช้ามากๆ

    มันเป็นที่ไรหรอครับ ผมถามร้าน ร้านบอกเป็นที่วินโด้ที่ลง ผมไปร้านวินโด้ เค้าบอกเป็นที่คอม

    พี่ช่วยทีครับ ผมจัดมา24300รวมจอ คอมเครื่องแรกกลัวเสียเงินแบบโง่ๆ กว่าจะเก็บได้

    พรุ้งนี้ผมจะไปร้าน jib พันทิพประตูน้ำครับ

    อยากทราบว่าผมควรทำไงกลัวเค้าไม่ทำไรให้เลย อะ

  13. #13
    OverclockZone Member BlueTears's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2013
    Location
    Thailand

    Default

    เอาไปร้านที่ซื้อดีที่สุดครับ ภายใน 7วันมีปัญหาเปลี่ยนของใหม่

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2015

    Default

    ครับ ผมจะไปพรุ้งนี้ แต่ผม สงใส ตรงที่ เค้าเปลี่ยนเมนบอดให้ผม เค้าบอกเป็นแบบ 4 สล๊อต

    เมนบอด ปะครับ เค้าบอกว่า ASUS M5A78L-M LX V2 1700 บาท เค้าบอกตัวนี้เก่า แล้ว มันรับ FX6300 ไม่เต็มที่

    เค้าเลยเปลี่ยนเป็นตัว อื่น ผมจำไม่ได้ แต่ราคา 2600 4 สล๊อต

    ผมไปร้านที่ลงวินโด้ เค้าบอกว่า ตัวเมนบอดผม รุ่นเก่า

    ผมโดนย้อมแมว ปะอะ เศร้า

  15. #15
    OverclockZone Member BlueTears's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2013
    Location
    Thailand

    Default

    บอดตัวไหนครับ แต่ถึงจะเป็นบอดเก่า ถ้าปกติดีก็ไม่น่าเกี่ยว

  16. #16
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ยกไปร้านเลยครับ 7 วันเปลี่ยนฟรี

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2015

    Default

    ผมไปมาละครับ เค้าบอกไม่มีไรเสีย แค่ปลั๊กหลวม เป็นไปได้ไหม จิงๆ ผมไม่อยากจะเชื่อ แต่ผมไม่มีความรู้เรื่องคอม กลัวเค้าด่ากลับมา

    ผมเอากลับมาแล้ว มันก็หายนะ แต่เล่นเกม HON กระตุกมากเลยครับ เป็นช่วงๆ อยากทราบว่า

    ผมต้องไปอัพเดท ตัวไรรึเปล่าถึงจะหายครับ เนตที่ หอผมวิ่งมา 5 เมก ผมว่ามันก็น่าจะพอนะ

    เมนบอดที่เค้าเปลี่ยนให้ผม จากที่ พี่ arunsri เสนอ มาเป็นตัวนี้ครับ ASROCK 970 EXTREME3 R2.0 2600

    แล้วกาดจอ อะครับพี่ ในบิลเขียน r9 270 แต่ ในคอมผมดู ตามในคลิป youtube สอน ดู มันขึ้นแค่ AMD amd radeon r9 200 คือมันยังไงหรอครับ

    ขอบคุณมากครับที่ตอบ ผมไม่รู้เรื่อง เกี่ยวกะคอมเลย อย่าว่าผมเลยนะ

  18. #18
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    เคยมีเคส ยกคอมกลับบ้านแล้วขั่ว sata HD หลวม ทำให้เกิดอาการแบบนี้ได้
    เล่น Hon กะตุก มีหลายสาเหตุ เน็ตสำคัญนะ
    ผมยกตัวอย่าง ที่บ้านมีคอม 3 เครื่องใชเน็ต เสา wifi ตรง 3เครื่อง ไม่ได้แชร์เน็ตกัน แต่ถ้ามีไครคยนหนึ่งดูยูทูป
    เกมจะกระตุกทันที เหมือนว่ารับจากเสาเดียวกันทำให้สัญญานดรอป

  19. #19
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ลองลงเกมส์ออฟไลน์ดูเทสเคนื่องว่ามีสะดุดไหม๊
    ถ้าเล่นได้ลื่นไม่สะดุดก็เป็นที่เน็ตและ

  20. #20
    OverclockZone Member arunsri's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ส่วนเรื่องเห็นเป็น R9 200 ซีรี่ นั้นถูกแล้ว
    ลองโหลด โปรแกรม GPU Z มาดู จะเห็น

    ปล.พิมจากมือถือลำบากตอบนิด

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •