overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member ibabig's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009

    Default เปลี่ยน CPU ใหม่แล้วขึ้น error unsupported cpu installed

    พอดีพึ่งซื้อ CPU I53570k มาเปลี่ยนแทนของเก่า I3

    พอเปลี่ยนเสร็จบูสคอม แล้ว ขึ้นข้อความ error: unsupported cpu installed and after a few seconds it turns off ...


    แต่ผมกด F1 รัวๆเข้า window ได้ปกติถ้าไม่กดคอมมันก็ shutdown เองจะแก้ยังไงให้ปกติครับ


    เซิทกูเกิ้ลฝรั่งมันบอกให้ flash bios ไรนิผมก็ทำไม่เป็นแหะลองโหลดไอนี่ดูก็ไม่รุ้ไอ Models นี่มันอะไร

    ช่วยทีครับผม ToT

    ds.jpgffffff.jpg11040072_890693887648037_1525440442_n.jpg
    Last edited by ibabig; 28 Feb 2015 at 20:02:03.

  2. #2
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    นักอวยในตำนาน

    Default

    อัพเดต ไบออสดู

  3. #3
    OverclockZone Member ibabig's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009

    Default

    ผมเลือกไอ Model ตรงรุปไม่ถุกอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member qwerty2536's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2011

    Default

    ลองถ่ายรูปเมนบอดมาหน่อยครับว่ามันมีเขียนบอกอะไรไว้ไหม

  5. #5
    OverclockZone Member ibabig's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009

    Default

    เจอแล้วครับใช้ Mainboard ตัวนี้ครับ หรือว่ามันไม่ ซับพอต 3570K ครับเนี่ย= =

    http://h20564.www2.hp.com/hpsc/doc/p...r_na-c03135925

  6. #6
    OverclockZone Member qwerty2536's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2011

    Default

    ผมว่าถ้าไม่ซับพพอตน่าจะเข้าไม่ได้เลยล่ะและอีกอย่างลิสมันก็รองรับไอวี่แล้วด้วยแต่ไบออสตัวนี้อาจจะเก่าหรือไงล่ะมั้งแล้วเป็นบอดแบรนอีกอัพยังไงก็ไม่รู้ 55 ผมว่าทนใช้ไปแล้วเก็บเงินจัด Z77 ไปเลยดีกว่ามือสองเดี๋ยวนี้ 2000 ก็ไม่น่ายากแถมยังพาเคไปถึงฝันอีกด้วย 555 h61 มันเก่าเกินไปนิส

  7. #7
    OverclockZone Member ibabig's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by qwerty2536 View Post
    ผมว่าถ้าไม่ซับพพอตน่าจะเข้าไม่ได้เลยล่ะและอีกอย่างลิสมันก็รองรับไอวี่แล้วด้วยแต่ไบออสตัวนี้อาจจะเก่าหรือไงล่ะมั้งแล้วเป็นบอดแบรนอีกอัพยังไงก็ไม่รู้ 55 ผมว่าทนใช้ไปแล้วเก็บเงินจัด Z77 ไปเลยดีกว่ามือสองเดี๋ยวนี้ 2000 ก็ไม่น่ายากแถมยังพาเคไปถึงฝันอีกด้วย 555 h61 มันเก่าเกินไปนิส
    อดทนใช้ไปก่อนละกันเนอะ ซื้อCPU มาเล่นเกมมันติดคอขวด แต่เวลาเล่น กด F1 F2 เพื่อเข้าวินโด้ตลอด ปุ่มอื่นเข้า Bios ไรไม่ได้เลย

    ต้องเอา i3 มาใส่ก่อนผมก็ หาที่โหลดอัพเดท Bios มันหลายชม. ยังหาไม่เจอเลยครับไอ เวปของ foxconn ก็ไม่มี Models ตัวนี้อีกนะครับ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว สงสัยคงต้องซื้อใหม่ อดทนเข้า F1 F2 ไปก่อนละกัน

    แง T T

  8. #8
    OverclockZone Member Kyo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    ตระกูลมิบุ

    Default

    Hp เข้าไบออส f10


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •