overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default ตั้วค่าโปรแกรม Power DVD 14 ให้เล่นออโต้

    ปรกติคลิ๊กแค่ไฟล์ในวงสีแดงไฟล์เดียว แล้วโปรแกมจะเล่นต่อเนื่องไปเอง ตอนนี้ต้องกดทีละไฟล์ครับ

    ตั้งค่าให้เล่นออโต้ยังไงครับ


    Last edited by ลูกปัดแดง; 1 Mar 2015 at 02:20:02.

  2. #2
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default

    ครับ....

  3. #3
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default

    ตรงเมนู ก็กดไม่ได้ครับ



  4. #4
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2014

    Default

    ลองเปิดpower dvdขึ้นมาตรงเครื่องเล่นมีปุ่มให้เลือกว่าจะเปิดจากแผ่นหรือจากharddisk ถ้าเล่นจากแผ่นก็เลือกไดร์ว g
    แล้วคลิกที่ไฟล์video ts ก็น่าจะเล่นได้ต่อเนื่องนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default

    ยังไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ลองหาดูในโปรแกรม มีตัวเลือกให้ คืนค่าเดิม (reset to default) ไหม
    ถ้าไม่มี ลองลง Power DVD ใหม่ ครับ

    http://www.7tutorials.com/how-associ...otocol-program

  8. #8
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default

    ยังไม่ได้เหมือนเดิมครับ set default กับลงใหม่แล้วก็ยังไมไ่ด้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    เดิมใช้powerdvdเวอร์ชันนี้อยู่ก่อน หรือเพิ่งเปลี่ยนมาใช้ แล้วเกิดเล่นautoไม่ได้
    ปกติได้ไปตั้งค่าอะไรบ้างในโปรแกรมนี้บ้างที่น่าจะเกี่ยวกับปัญหานี้
    ก่อนหน้ามีอาการนี้ จำได้ไหมครับ ว่าได้ทำอะไรบ้างเช่นลงโปรแกรมดูหนังอื่นๆ
    ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default

    วินโว์ตัวนี้เป็นโกสนะครับ ปรกติผมโกสใช้มาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้โกสมาใหม่ แล้วเปิดโปรแกรมPDVD ครั้งนี้ ผมก้จำไม่แม่นนะครับ มันจะขึ้นให้ตั้งค่าอะไรบางอย่าง ดูเหมือนเกี่ยวกับการหาตำแหน่งไฟล์มีเดียอะไรทำนองนี้นะครับ ไม่รู้มันเกี่ยวกันยังไง

    มันจะขาดโปรแกรมเสริมอะไรไปบ้างเปล่าครับ ที่ผมอาจจลืมติดตั้ง

    ไม่อยากโกสใหม่ครับ เพราะลงโปรแกรม ที่ต้องเซ็ท/อัพเยอะ ไว้4-5ตัวครับ
    Last edited by ลูกปัดแดง; 15 Mar 2015 at 13:19:21.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ไปโหลด powerdvd มาลองลงแล้ว ให้ตั้งค่าตามนี้ดู config.jpg
    ติ๊กถูก ตรง automatically play next video when video ends

    พอดีไม่มีแผ่นหนังดีวีดีลอง แต่น่าจะใช้ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default

    ใส่เครื่องหมายถูกตามนั้นแล้วครับ

    โปรแกรมมันยังเฉยต่อฟังชั่นที่ใส่มาในไฟล์หนังเรื่องนั้นๆเลยครับ
    จะกดคำสั่งเมนู ตั้งค่าภาษา ชมภาพยนต์อะไรไม่ได้เลยครับ จะเลือกซับไทเทิ้ลอะไรก็ไม่ได้ เมาส์ไม่เปลี่ยนเป็นรูปมือให้กดเมนุได้เลยครับ
    Last edited by ลูกปัดแดง; 15 Mar 2015 at 16:26:34.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ลองตั้งค่าตามนี้ดูครับ Config2.jpg
    ติ๊กถูกตรงที่ use software decoding

  14. #14
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default

    หน้าตาโปรแกรม ของผมมันได้แบบนี้ครับ




    Last edited by ลูกปัดแดง; 15 Mar 2015 at 19:09:56.

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    จดประสงค์หลักเราจะใช้ชีพียูทำงานแทนการ์ดจอ
    ภาพที่๒ video setting

    de-inerlae
    ติ๊ก none

    ถ้าตรงช่อง when hardware acce....เลือกได้หรือมีให้เลือก
    หาดูเลือกที่เกึยวกับ software(cpu)
    ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default

    ไม่ได้เลยครับ ลองหลายอย่างเลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ลองถอนโปรแกรมpowerdvdออก แล้วถอยไปใช้เวอร์ชันที่ต่ำกว่านี้ดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member cherryONE's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2009

    Default

    ลองลงเว่อร์ชั่นเก่ามากๆดู

  19. #19
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default

    ขออีกสักครั้งครับ เผื่อใครเจอปัญหาแบบนี้ แล้วแก้มันได้




    อย่างตอนนี้ก็เข้ามาหน้านี้ แล้วยังกดเมนูไม่ได้ คอร์เซอร์เม้าส์ไม่เปลี่ยนเป็นรูปมือ เลยกดไม่ได้ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ลูกปัดแดง's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2011

    Default

    ตอนนี้เปลี่ยนวินโดว์ 8.1 64บิท

    ยังไม่ได้เหมือนเดิมครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •