overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: galaxy 8800 GT (sinkชามข้าวหมา) เล่น Crysis warhead จอฟ้าบ้าง restartบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member knlovely's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default galaxy 8800 GT (sinkชามข้าวหมา) เล่น Crysis warhead จอฟ้าบ้าง restartบ้าง

    galaxy 8800 GT (sinkชามข้าวหมา) เล่น Crysis warhead จอฟ้าบ้าง restartบ้าง
    (แต่ ไฟเคสไม่เคยดับเลย ดับแต่จอ)
    ปรับ gamemer ทุกอัน แรกๆๆไม่มีปัญหา แต่พอถึงด่านสนามบิน ลงมาจากหอคอยละจอฟ้าบ้าง restartบ้าง เล่นไม่ผ่านสักที (ไม่ได้clock การ์ดจอนะครับ) ถ้าเปิดเครื่องเล่นเน็ต ฟังเพลงดูหนัง ไม่เป็นไร โหลดบิด 2 วันติดก็ไม่เห็นเคยดับ เล่นมาหลายเกมส์ละพึ่งเป็นแต่เกมส์นี้นะ
    สเปกเครื่องก็
    E8200
    P5K
    OCZ [6400] 1g*2
    galaxy 8800 GT 512m
    RaidMax-RX-530SS
    ็HD 250 G
    FaN 120cm*4ตัว
    LCD 19" wide
    ใช้ไดร์เวอร์ Forceware 169.06
    windows XPSP3Corp.MAY08.dotNet1.1-2.0.sKz
    ผมไม่รู้ว่าเป็นไร ใครรู้หรือเคยเป็นเแนะนำด้วย จะแก้ยังไง การ์ดจอพังหรือเป่า งานเข้าหือเป่า
    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำ

  2. #2
    OverclockZone Member alicezad's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    เอ่อ ขอถามหน่อย เรื่อง sp3 ผมใช้แล้ว เน้ตต่อไม่ได้อะ เหมือนมัน หา ip ไม่เจอ ทำไงดี เปนทุกตัวเลยครับ
    ผมใช้ router Asus

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เป็นบ้าง เพราะแรมไม่ไหวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gtoonline's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์ตัวอื่นดูคับอาจจะเป็นที่ไดร์เวอร์ก็ได้นะ

  5. #5
    OverclockZone Member viagra's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ตึกการบินไทย

    Default

    ของผม forsa เล่นไม่เห็นเป็นเลย 555

  6. #6
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by knlovely View Post
    galaxy 8800 GT (sinkชามข้าวหมา) เล่น Crysis warhead จอฟ้าบ้าง restartบ้าง
    (แต่ ไฟเคสไม่เคยดับเลย ดับแต่จอ)
    ปรับ gamemer ทุกอัน แรกๆๆไม่มีปัญหา แต่พอถึงด่านสนามบิน ลงมาจากหอคอยละจอฟ้าบ้าง restartบ้าง เล่นไม่ผ่านสักที (ไม่ได้clock การ์ดจอนะครับ) ถ้าเปิดเครื่องเล่นเน็ต ฟังเพลงดูหนัง ไม่เป็นไร โหลดบิด 2 วันติดก็ไม่เห็นเคยดับ เล่นมาหลายเกมส์ละพึ่งเป็นแต่เกมส์นี้นะ
    สเปกเครื่องก็
    E8200
    P5K
    OCZ [6400] 1g*2
    galaxy 8800 GT 512m
    RaidMax-RX-530SS
    ็HD 250 G
    FaN 120cm*4ตัว
    LCD 19" wide
    ใช้ไดร์เวอร์ Forceware 169.06
    windows XPSP3Corp.MAY08.dotNet1.1-2.0.sKz
    ผมไม่รู้ว่าเป็นไร ใครรู้หรือเคยเป็นเแนะนำด้วย จะแก้ยังไง การ์ดจอพังหรือเป่า งานเข้าหือเป่า
    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำ
    สเป็นท่านเหมือผมจริงๆต่างแค่ยี่ห้อvgaแล้วท่านคล๊อกcpu+แรมมั้ย เพราะปกติผมเจอถ้าocการ์ดจอไม่สเถียรภาพจะแตก+สีเพี้ยน แต่ถ้าอาการจอฟ้า+restartผมจะเป็นตอนที่oc cpu+แรมไม่เสถียรมากกว่า แต่ถ้าท่านไม่ได้ocเลยก็รอคงข้างล่างนะ

  7. #7
    Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    PSU WATT?

  8. #8
    OverclockZone Member knlovely's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Tanoi2006 View Post
    PSU WATT?
    แต่ไฟเคสไม่ดับเลยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member knlovely's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gtoonline View Post
    ใช้ไดร์เวอร์ตัวอื่นดูคับอาจจะเป็นที่ไดร์เวอร์ก็ได้นะ
    แนะนำที่ เคยลง 174.74 กับ169.28 แล้วเป็นเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้รองวินโดว์ใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่เหอะ...หายชัวว์

  11. #11
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    เกมแท้เปล่า...ถ้าเกม COPY เนื้อเกมบางส่วนไสมบูรณ์แน่เลย คนข้างล่างว่างั้ยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เกมแท้เปล่า...ถ้าเกม COPY เนื้อเกมบางส่วนไสมบูรณ์แน่เลย คนข้างล่างว่างั้ยครับ
    คนข้างล่าง ว่าตามคนข้างบน ลงวินฯใหม่

  13. #13
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    อยากให้ลองลงวินโดวส์ใหม่ครับเพราะSP3 ของxp ผมว่ามันยังไม่สเถียรนะ ลมลงแล้วเล่น Devil may cly4 แล้วเข้าไม่ได้ ลงเป็นวิสต้าโลด ผ่านฉลุย ไงลองดูก่อนนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member knlovely's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    เล่นได้แล้วครับ ไปเอาที่clock CPU ออกหายเลย เล่นจบแล้วด้วยมันดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •