overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ASpire 4730z ไม่มีไดร์เวอร์ xp

  1. #1
    OverclockZone Member prablove's Avatar
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    พัทลุง

    Default ASpire 4730z ไม่มีไดร์เวอร์ xp

    ลง xp ได้มั้ยคับ ไครพอจะลงได้บ้าง ตอนนี้ลงได้หมดแล้วคับ ไวเลทก็ลงได้ ไม่ติดขัดไร ถ้าไครลงไวเลทไม่ได้ pm มานะคับ
    Last edited by prablove; 2 Oct 2008 at 16:57:48.

  2. #2
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ผมก็ลงได้แล้วครับสมบูรทุกอย่าง แต่ 4730zg นี้สิลง กาดจอไม่ได้ครับพอมีไดร์เวอไหมครับ เป็น ATI 3470

  3. #3
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    ใช้ตัวเดียวกันกับ วิสต้ามะได้เหรอครับ

  4. #4

    Default

    การด์จอไปให้ร้านลงให้ แต่ไวเลสไม่มีไดร์ ใครมี ขอด้วยนะคับ ขอบคุณ

  5. #5
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    การด์จอไปให้ร้านลงให้ แต่ไวเลสไม่มีไดร์ ใครมี ขอด้วยนะคับ ขอบคุณ
    การ์ดจอไอ้ลงได้มันได้อยู่ครับแต่ต้องยัดเอาอยากได้ตัวจริงเสียงจริงของมันเลยอะครับ ส่วนไวเลสผมมีเดียวผมอัพให้ถ้ายังอยากไดอยู่ pm มานะครับ

  6. #6

    Default

    pm ไปแล้วนะครับ gunutt_gunutt@hotmail.com
    ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

    Quote Originally Posted by shushaval View Post
    การ์ดจอไอ้ลงได้มันได้อยู่ครับแต่ต้องยัดเอาอยากได้ตัวจริงเสียงจริงของมันเลยอะครับ ส่วนไวเลสผมมีเดียวผมอัพให้ถ้ายังอยากไดอยู่ pm มานะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ขออนุญาต เจ้าของกระทู้ด้วยนะครับ
    ขออัพให้แต่ตัวที่จำเป็นก่อนนะครับ เพราะเน็ตผมช้ามาก
    หรือถ้าขาดตัวไหนอีกบอกได้นะครับ ใช้ได้ทั้ง 4730z+4730zg
    LAN_Reaktek_V5.686.0103.2008_WHQL_XP
    http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=98ED64A44SS4A5Z[W[7AG7CTQ4G[H
    CardReader_JMicro_V1.00.11.02_WHQL_XP
    http://upload.one2car.com/download.a...ZFZHQOOOFQ2GGM
    Audio
    http://upload.one2car.com/download.a...QGQRGBT9MPGTCH
    MODEM
    http://upload.one2car.com/download.a...V41USM9EYOJDXM
    Wireless
    http://upload.one2car.com/download.a...TL4DWMIGWMH5IH
    VGA 4730z
    http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=98ED67721Y9UAAZG5D[E2HAWZS75R
    chipset
    http://upload.one2car.com/download.a...9EIZZ56KG2YKC8
    BTW_Foxconn_v.(5.1.0.4200_logo)
    http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=98ED6B7A4Q[VVOZJR5YRBOPTOO2FQ
    VGA 4730ZG
    http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=98ED7B1101JUFFSWGYP[Z8[1YH7KZ
    Last edited by shushaval; 4 Oct 2008 at 21:04:15.

  8. #8

    Default

    ขอบคุณ คุณ shushaval มากๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณมาก เช่นกันครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member TS's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณครับ
    แต่ตอนนี้ผมมีปัญหากับ dv3114tx หาไดร์เวอยังไม่ได้เลยครับ ใครมีช่วยหน่อยครับ

  11. #11

    Default

    รุ่นนี้กลุ้มใจ ต่อwifiต่อไงหว่า

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by prablove View Post
    ลง xp ได้มั้ยคับ ไครพอจะลงได้บ้าง ตอนนี้ลงได้หมดแล้วคับ ไวเลทก็ลงได้ ไม่ติดขัดไร ถ้าไครลงไวเลทไม่ได้ pm มานะคับ
    ผมลงไดว์เวอ่ร์การ์ดจอแล้วมันไม่ได้ครับ บอกว่าแคนนอตสตาร์ท ของการ์ดจอ 4730z ครับทำยังงัยดีครับช่วยตอบหน่อยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member อู๋8rew's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    304+บางคล้า

  14. #14
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    ใจครับ

  15. #15
    OverclockZone Member zapgod's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ลงไม่ได้อ่ะครับไม่รู้แก้ยังไง Acer Aspire 4730Z ติดที่เป็น linux ครับ พอลง XP ก็บลูสกรีนเลยครับ

    แนะนำที

  16. #16
    OverclockZone Member zapgod's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ลงไม่ได้อ่ะครับไม่รู้แก้ยังไง Acer Aspire 4730Z ติดที่เป็น linux ครับ พอลง XP ก็บลูสกรีนเลยครับ

    แนะนำที

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    ลองหาแผ่น โม ใหม่ๆ มาลงดูครับ หรือไม่กู ลองทำตามนี้ดูครับ ทำเองลงเองเลย อิอิ

    http://www.moolandxp.com/board/index.php?topic=349.0

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default link Driver Acer Aspire 4730z and all product

    อาจจะช้าไปซักหน่อยนะครับ แต่อันนี้เป็น link จาก เว็ป acer เองเลย หุหุเห็นยังไม่มีใครโพสเลยเอามาฝาก
    http://www.acer.co.th/acerthai2/inde...nge_products=2
    (เลือก รุ่นของ Notebook แล้วกด ok จะมีไดร์เวอร์ออกมาให้ครับ มีทุกอย่างเลย)

    สำหรับอาการลง xp ไม่ได้ หลังจากเอาแผ่นบูท xp ใส่เครื่องแล้วกำลัง เริ่ม setup แล้วขึ้นจอฟ้า
    ให้เข้าไปแก้ โหมด ของ SATA ใน Bios เป็น IDE แล้วก็จะลงได้นะครับ
    สงสัยรู้กันหมดแล้ว มั้ง ของคุณมากครับ

  19. #19
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    สำหรับอาการลง xp ไม่ได้ หลังจากเอาแผ่นบูท xp ใส่เครื่องแล้วกำลัง เริ่ม setup แล้วขึ้นจอฟ้า
    ให้เข้าไปแก้ โหมด ของ SATA ใน Bios เป็น IDE แล้วก็จะลงได้นะครับ
    สงสัยรู้กันหมดแล้ว มั้ง ของคุณมากครับสงสัยรู้กันหมดแล้ว มั้ง ของคุณมากครับ
    ตามท่านนี้เลยครับ
    1.สำหรับอาการลง xp ไม่ได้ หลังจากเอาแผ่นบูท xp ใส่เครื่องแล้วกำลัง เริ่ม setup แล้วขึ้นจอฟ้า
    ให้เข้าไปแก้ โหมด ของ SATA ใน Bios เป็น IDE แล้วก็จะลงได้นะครับ
    2.ไดรเวอร์ผมให้สามารถลงได้ 3 รุ่น 4730z 4730zg 4330
    สำหรับ window ก็ทำตามท่านนี้ดูได้แน่นอนครับผมลงมาแล้วเกือบ 50 เครือง3 รุ่นนี้ขายดี มากๆๆ
    soft666

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default ลง VGA DRIVER แล้วมีปัญหาเครื่องรวน

    รบกวนคุณ Shushaval ช่วยตอบทีนะคับ พอดี ลงโปรแกรม aspire 4730z แล้วมีปัญหา
    คือ ลง driver ทุกตัวแล้วไม่มีปัญหาผ่านหมด แต่พอลง driver VGA ของ Intel แล้วเครื่องรวนทันที พอจะมีทางแก้ไขหรือเปล่าครับ ยังไงช่วยตอบทีนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •