overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    Samutprakan

    Default สอบถาม เรื่อง PSU สักนิดครับ

    สวัสดีครับ
    พอดีผมได้ PSU มาตัวนึง ครับ
    มันชื่อ bestec atx-300-12z ผมลองหาข้อมูลมานิดหน่อยอะครับ เจอแต่ราคาขายของมัน
    ผมอยากทราบว่า ไอเจ้าPSU ตัวนี้ มันดีมัยอะครับ

    มันพอจะใส่กับ
    A6 3500
    RAM 4*2 GB 1600 Hyperx SAVACE
    MSI R9 270x 2G
    HDD S-ATA 2 ลูก
    DVD-RW 1 ตัว

    ไหวมัย ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ดูจากรุ่น น่าจะ300w

    a6และอื่นๆสบายครับ แต่ถ้ามี270xมาด้วยอีกตัวผมว่าไม่ไหว อาจจะเปิดติดใช้ได้แต่อนาคตจะเดี้ยงไว

  3. #3
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

  4. #4
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    ไม่รอด

    แนะนำพาวเวอร์รุ่นดีๆ 500วัตต์+

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    Samutprakan

    Default

    คือที่อยากทราบ คือมันเป็น วัตต์ เต็ม ใช่มัยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ไม่เต็มคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    Samutprakan

    Default

    พอจะประมาณได้มัยอะครับ
    ประมาณ 280w หรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    bestec วัตต์เต็มครับ 300watt เต็มๆ พบได้ในคอมแบรนด์HP

    แต่ไฟมันน้อย ไม่พอใช้กับสเปคคุณนั่นล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    Samutprakan

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ สำหรับความรู้
    ผมจะได้เก็บไว้ใช้สำรอง เวลา เจ้าตัวหลัก Raidmax 500af มันเกิด ไปหวัน ขึ้นมาครับ
    ถ้าต้องใช้มัน แต่ไม่ต่อ VGA ก็ คงจะเอาอยู่ นะครับ แหะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by gigasa20 View Post
    ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ สำหรับความรู้
    ผมจะได้เก็บไว้ใช้สำรอง เวลา เจ้าตัวหลัก Raidmax 500af มันเกิด ไปหวัน ขึ้นมาครับ
    ถ้าต้องใช้มัน แต่ไม่ต่อ VGA ก็ คงจะเอาอยู่ นะครับ แหะๆ
    เอาอยู๋ครับ ไม่ตอ่การ์ดจอ

  12. #12
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    คำว่าวัตต์เต็มมาอีกละ

    ต้องให้โพสต์ทุกกระทู้เลยสินะเนี่ย ว่าคำว่าวัตต์เต็มมันเป็นคำที่คนสมัยก่อนมโนคิดขึ้นมาโดยไม่มีใครสามารถพิสูจน์ได้ (มีแต่พวกจ่ายไม่ถึง กับจ่ายดีเกินเป้า ได้จำนวนวัตต์ตามราคาที่จ่ายไป) และห้ามนำคำว่าวัตต์เต็มไปถามร้านเด็ดขาดนะครับ เตือนด้วยความหวังดี เพราะท่านอาจถูกร้านค้าหลอกฟันเงินหัวแบะ โดยถูกหยิบเอารุ่นถูกๆบ้านๆมาให้แล้วบอกคุณว่า รุ่น @#$#%&* วัตต์เต็ม

    ราคาและคุณภาพที่คนส่วนใหญ่เชื่อถือต่างหากที่คุณควรจำมากกว่าคำว่าวัตต์เต็มที่เป็นคำหลอกลวงและเชื่อไม่ได้ในปัจจุบัน

    เข้าใจตรงกันนะ

  13. #13
    Banned
    Join Date
    19 Nov 2014

    Default

    ผมว่าถอดการดจออกแล้วใช้ Psu ตัวอื่นที่ไม่ใช่เรดแมกซเหอะ

  14. #14
    OverclockZone Member lairwtiare's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by grungust View Post
    คำว่าวัตต์เต็มมาอีกละ

    ต้องให้โพสต์ทุกกระทู้เลยสินะเนี่ย ว่าคำว่าวัตต์เต็มมันเป็นคำที่คนสมัยก่อนมโนคิดขึ้นมาโดยไม่มีใครสามารถพิสูจน์ได้ (มีแต่พวกจ่ายไม่ถึง กับจ่ายดีเกินเป้า ได้จำนวนวัตต์ตามราคาที่จ่ายไป) และห้ามนำคำว่าวัตต์เต็มไปถามร้านเด็ดขาดนะครับ เตือนด้วยความหวังดี เพราะท่านอาจถูกร้านค้าหลอกฟันเงินหัวแบะ โดยถูกหยิบเอารุ่นถูกๆบ้านๆมาให้แล้วบอกคุณว่า รุ่น @#$#%&* วัตต์เต็ม

    ราคาและคุณภาพที่คนส่วนใหญ่เชื่อถือต่างหากที่คุณควรจำมากกว่าคำว่าวัตต์เต็มที่เป็นคำหลอกลวงและเชื่อไม่ได้ในปัจจุบัน

    เข้าใจตรงกันนะ
    สุดยอดเลยเพ่ วัตต์มันแค่คำตั้งขึ้นมาหลอกขายของ = =
    Quote Originally Posted by H4RDG4MER View Post
    ผมว่าถอดการดจออกแล้วใช้ Psu ตัวอื่นที่ไม่ใช่เรดแมกซเหอะ
    ้เรดแมกซ์ไม่ดีตรงไหน คุณภาพสมราคาแล้ว ถึงจะมีระเบิดบ้าง แต่ไฟมันก็ไม่รั่วออกจาก PSU สักหน่อย
    ผมแกะเครื่องใน ไล่ลายวงจร เทียบ เรดแม๊ก โค๊ดเจน จีหวิว ผมยังว่าเรดแมกดีสุดล่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    Samutprakan

    Default

    Quote Originally Posted by grungust View Post
    คำว่าวัตต์เต็มมาอีกละ

    ต้องให้โพสต์ทุกกระทู้เลยสินะเนี่ย ว่าคำว่าวัตต์เต็มมันเป็นคำที่คนสมัยก่อนมโนคิดขึ้นมาโดยไม่มีใครสามารถพิสูจน์ได้ (มีแต่พวกจ่ายไม่ถึง กับจ่ายดีเกินเป้า ได้จำนวนวัตต์ตามราคาที่จ่ายไป) และห้ามนำคำว่าวัตต์เต็มไปถามร้านเด็ดขาดนะครับ เตือนด้วยความหวังดี เพราะท่านอาจถูกร้านค้าหลอกฟันเงินหัวแบะ โดยถูกหยิบเอารุ่นถูกๆบ้านๆมาให้แล้วบอกคุณว่า รุ่น @#$#%&* วัตต์เต็ม

    ราคาและคุณภาพที่คนส่วนใหญ่เชื่อถือต่างหากที่คุณควรจำมากกว่าคำว่าวัตต์เต็มที่เป็นคำหลอกลวงและเชื่อไม่ได้ในปัจจุบัน

    เข้าใจตรงกันนะ
    ขอบคุณครับ ขออภัยที่ทำให้หงุดหงิดกับคำว่า วัตต์เต็ม ครับ
    Last edited by gigasa20; 2 Mar 2015 at 21:58:02.

  16. #16
    Banned
    Join Date
    19 Nov 2014

    Default

    ในเมื่อมีของดีกว่าแล้วจะใช้ของดีน้อยกว่าอย่างเรดเเมกซทำไม

  17. #17
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    มีระเบิดบ้างนี่มันไม่ใช่ของดีละนะ -_-

    corsair vs ที่พังบ่อยๆมันยังตายไปเองเลย ยังไม่ระเบิดนะ

  18. #18
    OverclockZone Member NeroAngel's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2014

    Default

    คำว่าวัตต์เต็ม เขาใช้วัดกับฉลากนะครับ เอายัดเครื่องก็พิสูตรได้แล้ว ไม่ได้ววัดกับเงินที่จ่าย คนละประเด็นมั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •