overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: SAPPHIRE ATI RADEON HD 3870 GDDR4 เป็นไงบ้างครับ น่าเล่นไหมกับราคาตอนนี้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default SAPPHIRE ATI RADEON HD 3870 GDDR4 เป็นไงบ้างครับ น่าเล่นไหมกับราคาตอนนี้

    1.SAPPHIRE ATI RADEON HD 3870 GDDR4 เป็นไงบ้างครับ น่าเล่นไหมกับราคา 4490.- ตอนนี้ หรือเทียบแล้วเอาตัวอื่นคุ้มกว่า ขอคำแนะนำด้วยเนื่องจากตอนนี้เคลม 9600GSO ไปซื้อมายังไม่ถึงเดือนเลย ก็เลยว่าจะสำรองซักตัว
    สเปคผมใช้ PSU 500W. เต็มเอาอยู่ไหม เผื่อ OC และอนาคตด้วยนะครับ
    E7200
    GA-EP35-DS3L
    gigabyte 9600GSO(ตอนนี้เคลมอยู่)
    ram OCZ 2*1Gb.
    comboและDVD-RW อย่างละตัว HD 250Gb. 1 ตัว
    พัดลม 12 cm. 4 ตัว
    ตอนนี้ใช้ silverstone ST50F อยู่ กำลังจะเคลมเอา TT TR2 500W. ครับเพิ่ม 1200.- หรือจะเอาตัวอื่นดี
    รบกวนขอคำแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    ฝากชี้แนะด้วยนะครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=297050
    Last edited by toro; 2 Oct 2008 at 06:46:03.

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เล่น asus 3870 DDR4 ดีกว่ามั้ยครับ ถูกกว่า 38xx เองคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Mirabilis's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    500W เอาอยู่ชัวร์ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    แรงได้ใจนะ

    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    HIS 4850 IceQ4 Turbo กับ HIS 4670 512MB IceQ ตัวไหนคุ้มกว่า หรือ ข้างบนแจ่มกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ดันนนนน

  8. #8
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    Quote Originally Posted by toro View Post
    HIS 4850 IceQ4 Turbo กับ HIS 4670 512MB IceQ ตัวไหนคุ้มกว่า หรือ ข้างบนแจ่มกว่า
    ราคาก็ต่างกันอยู่เเล้วครับ 4670 มันเทียบกับ 3850 อย่าเอาไปเปรียบกับ 4850

  9. #9
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    4850 IceQ4 Turbo ตัวนี้ตัวเดียวจบเลยครับ ยังอยากได้อยู่เลย เสียดายประกันเทพ

  10. #10
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    เล่น 8800 สิครับเล่นเกมลื่นกว่า 4000อ่ะ มือสอง3000ยังหาได้เลย ถ้าเล่นATIแนะนำ ซีรี่ย์4xxx ขึ้นไปครับเค้าทำมาดีมั๊กๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    เล่น asus 3870 DDR4 ดีกว่ามั้ยครับ ถูกกว่า 38xx เองคับ
    ที่ไหนครับบอกหน่อยดิ ไปถามมา DDR3 4900.- DDR4 5500.-
    Quote Originally Posted by taylkapook View Post
    เล่น 8800 สิครับเล่นเกมลื่นกว่า 4000อ่ะ มือสอง3000ยังหาได้เลย ถ้าเล่นATIแนะนำ ซีรี่ย์4xxx ขึ้นไปครับเค้าทำมาดีมั๊กๆ
    ขอบคุณครับ
    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    ราคาก็ต่างกันอยู่เเล้วครับ 4670 มันเทียบกับ 3850 อย่าเอาไปเปรียบกับ 4850
    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member koby40's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    suphanburi

    Default

    asus 3870 DDR4 ร้าน เจได กับ TK ครับ 3790฿

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by koby40 View Post
    asus 3870 DDR4 ร้าน เจได กับ TK ครับ 3790฿
    ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ตอนนี้ได้มาแล้วครับ แต่พอเล่นเกมส์ไม่ถึงห้านาทีก็ค้างเลยครับ(Ass.creed) ตอนยืมคุณChodose มา X1650 ปรับภาพ 800*600 ยังเล่นได้เลย พอซื้อมาใหม่ไงเป็นงั้นเป็นที่ driver หรือเปล่าครับ พยายามออกเกมส์มา ก็ขึ้นอย่างนี้ รบกวนด้วยครับการ์ดจอสองตัวแล้วในรอบเดือนครึ่ง หรือคนจะซวยซื้อมาสองตัวโดนสองตัวเลย


  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ดันนนน

  16. #16
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    มันร้อนนะผมว่า

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ไม่ถึง 50 เลยครับ แล้ว VPU ที่ขึ้นมาหมายถึงอะไรครับ พอขึ้นมาผมก็กด don't send แล้วเล่นเกมส์ต่อไปซักห้าหกนาที จอดับ เครื่องแฮงค์เลย ทำไงดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •