overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2014

    Default Eacan A200 5.1 เสียงจากตู้ซับ ไม่ดัง

    รบกวนถามพี่ๆเรื่องการแก้ไขอาการเบื้องต้นด้วยครับ
    ลำโพง ตู้ซับ อยู่ดีดีก็เกิดอาการ ไม่ดัง แต่ตัวอื่นๆดังครบ
    ด้านหลังตรงแผงเหล็ก ก็มีอาการร้อนมากด้วย ไม่ทราบว่าเกิดอาการไหม้หรือเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    อาจจะร้อนจนตัด ผมเคยแกะเอามาทาซิลิโคนใหม่ หายเลย เจอ mx2 เข้าไป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2014

    Default

    ทาตรงไหนหรอครับ รบกวนชี้แนะด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    มอสเฟตภาคจ่ายไฟที่แปะติดกะซิงค์อ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2014

    Default

    ตันเลย ผมไม่มีมีความรู้ด้านนี้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ของเดิมเคยใช้ได้ปรกติ แต่มาตอนนี้เสียงไม่ออกหรือป่าวครับ
    แล้วลองต่อ 2 ลำโพงแบบ stereo ปรับเป็นโหมด 2.1 หรือ stereo เสียงซับก็ไม่ออกใช่ไหม
    Last edited by Nutte; 2 Mar 2015 at 13:04:10.

  7. #7
    OverclockZone Member mski03's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008
    Location
    ซ.จรัญสนิทวงศ์31/แยกไฟฉาย

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    ของเดิมเคยใช้ได้ปรกติ แต่มาตอนนี้เสียงไม่ออกหรือป่าวครับ
    แล้วลองต่อ 2 ลำโพงแบบ stereo ปรับเป็นโหมด 2.1 หรือ stereo เสียงซับก็ไม่ออกใช่ไหม
    ตามนี้ครับ ลองต่อ2.1เปิดซับตรงรีโมทแล้วใช่ไหมครับ ผมมี2ตัวยังใช้ได้ปกติดี ซิ้งด้านหลังก็ร้อนนะแต่ไม่ถึงกับมาก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2014

    Default

    Quote Originally Posted by mski03 View Post
    ตามนี้ครับ ลองต่อ2.1เปิดซับตรงรีโมทแล้วใช่ไหมครับ ผมมี2ตัวยังใช้ได้ปกติดี ซิ้งด้านหลังก็ร้อนนะแต่ไม่ถึงกับมาก
    ลองทำตามแล้วครับ ก็ไม่ออกเหมือนเดิมครับ ของผมร้อน มาก มาก

  9. #9
    OverclockZone Member ZZZ999's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2009

    Default

    ของผมเบสยังออกอยู่ แต่เหมือนมันเบาๆ ลง หรือเป็นที่ driver หว่า ผมใช้กับ realtek อยู่
    แต่เหมือน ตอนใช้ 32bit เบสมันหนักกว่านี้นะ

    ปล.ช่วยไร จขกท ไม่ได้เลย ยังไงเอาใจช่วยเจ้าของกระทู้ครับ เผื่อของผมอาจจะเป็นบ้างสักวัน เพราะเปิดทุกวันเลย

    ปล2.ท่านที่ใช้ลำโพง a200 5.1 ใช้สายลำโพงไรกันบ้างอะครับ แล้วปรับแหลมเท่าไหร่กันเอ่ย
    Last edited by ZZZ999; 3 Mar 2015 at 10:20:17.

  10. #10
    OverclockZone Member mski03's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008
    Location
    ซ.จรัญสนิทวงศ์31/แยกไฟฉาย

    Default

    realtek อย่าลืมปรับ Enable Bass Management ไม่งั้นเบสออกน้อยนะครับสำหรับ5.1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •