overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2015
    Location
    มวกเหล็ก สระบุรี

    Red face สอบถามครับ ใช้ บอร์ด ASrock P67 Pro3 ยากอัพเป็น i7 2700k หรือ ข้ามไป i7 3770k ดีครับ

    ตอนนี้ผมใช้ บอร์ด ASrock P67 Pro3 กับ เจ้า i5 2500k อยู่ครับ อยากอัพเป็น i7 2700k หรือ ข้ามไป i7 3770k อยากรู้ว่า 2 ตัวนี้ตัวไหน ดีกว่ากัน ด้านความเร็ว (ผมเอามาใช้เล่นเกมส์ส่วนใหญ่ BF4) ใจผมอยากได้ i7 3770k แต่ไปหาอ่านมาเค้าว่า เจ้า P67 ใส่ได้แต่ไม่รองรับผมเลยได้ความกระจ่างว่ามันยังไง ตกลงใส่ได้ไหมรองรับไหม OC ได้อีกไหม ยังไงเพื่อนๆพี่ๆที่มีความรู้ ช่วยแนะนำผมที ถ้าใส่ได้ผมจะได้หารับ และขาย ของผมไปด้วยเลย ขอบคุณสำหรับทุกๆคำตอนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2015
    Location
    มวกเหล็ก สระบุรี

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    ไม่คิดจะขายทั้งบอร์ดและซีพียูแล้วไป 1150 เหรอท่าน

    ที่จริง i5 2500k ลากไปสัก 4.5 นี่ก็แรงเหลือๆสำหรับเกมแล้วนะครับ

    แต่ถ้าอยากได้ตัวใหม่โดยใช้บอร์ดเก่าก็จัดไปครับ แนะนำ i7 3770k มือสอง

    อัพไบออสเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อนใส่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2015
    Location
    มวกเหล็ก สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post
    ไม่คิดจะขายทั้งบอร์ดและซีพียูแล้วไป 1150 เหรอท่าน

    ที่จริง i5 2500k ลากไปสัก 4.5 นี่ก็แรงเหลือๆสำหรับเกมแล้วนะครับ

    แต่ถ้าอยากได้ตัวใหม่โดยใช้บอร์ดเก่าก็จัดไปครับ แนะนำ i7 3770k มือสอง

    อัพไบออสเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อนใส่
    ก็อยากไปนะครับแต่มันแพงจุงเลยคิดว่าถ้าอัพ cpu ใช้งบน้อยกว่า

    ก็คงอัพไป i7 3770k ตามที่ว่าครับแล้วก็ ขาย i5 2500k ไป

    หลังจากที่หาอ่านแล้วว่า PCI-E 2.0 กับ 3.0 ไม่ให้ความต่าง

    ผมเลยตัดสินใจเปลี่ยน CPU จะคุ้มกว่า ถ้าไป i7 3770 ได้ ก็อยากจะไป

    ว่าแต่ ผมหาตัวอัพไบออส ไม่เจอ ลองหาแล้วเจอแต่ สปายแว เซ็ง ฮ่าๆ อัพยังไง เฟรชยังไงช่วยแนะนำทีครับ

    ลองไปหา ไบออสมา ได้ตามนี้มา มันจะโอไหมครับ 10/15/2013 http://www.asrock.com/mb/Intel/P67%2...wnload&os=BIOS
    Last edited by TriZa; 2 Mar 2015 at 20:47:09.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member drmanabae's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เทศบาลนครรังสิต

    Default

    อีพ I 5 3570 k ครับจบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2015
    Location
    มวกเหล็ก สระบุรี

    Default

    งานมาแล้วครับผมอัพไบออส แล้ว เข้า windiws ไม่ได้เลย ครับ

    เข้าไบออสก็เป็นแบบใหม่ แต่เห็น Ram ไม่ครยด้วยครับ ทำยังไงดี ครับ เศร้าเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2015
    Location
    มวกเหล็ก สระบุรี

    Default

    ลองถอด Ram ออกเหลือ 2 ตัว รู้สึก มันจะไม่เห็ร Ram ช่อง 1 กับช่อง 3 ครับ เป็นที่อะไรเอ่ย (แต่ยังเข้า windows ไม่ได้เลย ครับทำยังไงดี

  9. #9
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    ลองเคลียไบออส

  10. #10
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    i5 2500k@5.0 เลยแรงเหลือสำหรับเกม แปลงไฟล์หนัง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2015
    Location
    มวกเหล็ก สระบุรี

    Default

    ลองเคลียแล้วครับไม่หาย เห็น ram แค่ 2 ตัวอะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •