overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: มีปัญหาเรื่องเกมส์ Crysis ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zyber's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008

    Default มีปัญหาเรื่องเกมส์ Crysis ครับ

    คือว่าเครื่องผมเล่นเกมส์ crysis แล้วกระตุกอ่ะครับ เป็นเพราะสเปกเครื่องผมไม่พอรึเปล่าครับ
    ผมต้องปรับค่าลงมาต่ำๆอ่ะครับถึงเล่นได้แต่ก็ยังกระตุกอีกครับ

    ผมใช้
    AMD Athlon AM2 5000+
    MB ASUS M3A
    RAM 2 GB
    HDD 160 GB
    VGA PCI Ex ASUS EN8400GS

    รบกวนด้วยครับ รึว่าเครื่องผมมีปัญหา ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    กาดร์จออออออออออ ขั้นตำ่มัน 8600GT น่ะ อย่าลืมมมมมม...

  3. #3
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    VGA คับ รุ่น ต่ำไป เปลี่ยนโลด

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    หุหุหุหุ ซื้อใหม่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    เอาตังที่ซื้อเมนบอร์ดกับVGA รวมกันไปซื้อ ECS มาออนบอร์ดเล่นดีกว่ามั้งครับ
    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ขนาดผม Q9450 2.66 G.SKILL1066MHZ 4 GB ASUS9800GTX+TOP
    ปรับภาพขนาด GAMER ความละเอียด 800X600 VSYNC NO AA
    เวลาเลื่อนเม้าส์เพื่อส่ายสายตามองฉาก ยังกระตุกเลยครับ
    แต่ถ้าปรับเป็น MAINSTREAM จึงจะไม่กระตุก
    เฮ้อ..

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    เสปค ข้างบน น่าจะเล่น เนียนๆ เลยนะ

  8. #8
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    การ์ดจอท่านต่ำไปคับ เปลี่ยนโลด ATI4850 กำลังดีเลย

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    การ์ดจอตัวนี้ ช้า สุดๆ ครับ

    มันแรงสู้ GF7300Gs ยังไม่ได้เลยบ นะครับ

    เปลี่ยนโลดเลย ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตาม rep บนทั้งหมดเลยครับ เปลี่ยนด่วน VGA ไม่งั้นตุกๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    กำการ์ด

  12. #12
    OverclockZone Member hentaiman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    8800GT(G92) ก็พอเล่น ระดับ GAMER ที่ 1280*800 ได้ราบรื่นพอสมควรแล้วครับ
    แต่ 8400 นี่คงไม่ไหวมังครับ

  13. #13
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dragon_horse View Post
    ขนาดผม Q9450 2.66 G.SKILL1066MHZ 4 GB ASUS9800GTX+TOP
    ปรับภาพขนาด GAMER ความละเอียด 800X600 VSYNC NO AA
    เวลาเลื่อนเม้าส์เพื่อส่ายสายตามองฉาก ยังกระตุกเลยครับ
    แต่ถ้าปรับเป็น MAINSTREAM จึงจะไม่กระตุก
    เฮ้อ..

    ของผม Q6600 G0 2.4 @ 3.6 GHz RAM 4GB 800MHz @900MHz
    VGA HD 4850 DDR3 512MB 256bit

    ผมเล่นที่ GAMER ความละเอียด 1680x1050 เล่นลื่นไม่มีที่ติเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    -0-

  15. #15
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by sunsun View Post
    -0-
    - -

    ปล.สเปคตามลายเซ็นก็แอบเล่นได้ อิอิอิ แต่ตุกโคตรๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member hentaiman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by onnton View Post
    ของผม Q6600 G0 2.4 @ 3.6 GHz RAM 4GB 800MHz @900MHz
    VGA HD 4850 DDR3 512MB 256bit

    ผมเล่นที่ GAMER ความละเอียด 1680x1050 เล่นลื่นไม่มีที่ติเลยครับ
    ก็มัน 4850 นี่ครับ = =" แถมแรม 4GB
    เห็นว่าจากการทดสอบเกมนี้กินแรมมากจริงๆ เกิน 2 กิก อาการกระตุกตอนหันหน้าผมคิดว่าคงเพราะแรมมีไม่พอแหงๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    แรมผม กิ๊กเดียว ยังเล่นได้เลย

    Athlon 3200+ ram1G VGA 2600XT

    ไม่ OC เล่นที่ 1024*7xx ลื่นใช้ได้ แต่ต้องปรับ กลางน่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •