overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member yanzamak's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2013
    Location
    ธรรมศาสตร์

    Default สอบถาม RAM DDR4 ใส่ 2 slot ได้ไหมครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ

    2 ใบ 8 GB ใส่ได้ไหมครับ หรือต้องใส่ 4 ใบขึ้นไป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้
    จะทำงานที่ Dual Channel นะ

  3. #3
    OverclockZone Member yanzamak's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2013
    Location
    ธรรมศาสตร์

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    จะทำงานที่ Dual Channel นะ
    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default



    ใส่ 2 ตัวไปก่อน มีงบค่อยมาเพิ่มทีหังก็นะนะ อีก 2 ตัว

  5. #5
    OverclockZone Member yanzamak's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2013
    Location
    ธรรมศาสตร์

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post


    ใส่ 2 ตัวไปก่อน มีงบค่อยมาเพิ่มทีหังก็นะนะ อีก 2 ตัว
    ครับ ก็กะแบบนั้นแหละครับ แหะๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  7. #7

    Default

    ถามเผื่ออนาคต หรือปัจจุบันหละนี่ แต่เสียของแน่ๆใส่แค่สอง แบรนด์วิธ มันจะตกลงมาประมาณ DDR3 เลย แถมจะขี้เหร่กว่าด้วย
    เพราะปัจจุบัน DDR4 ค่า CL มันพกมาสูงกว่า DDR3 ทุกความเร็ว.....คาดว่าในอนาคต ( อาจะหลายเดือนหรือเป็นปี)จะมี DDR4
    ความเร็วบัส @4000+ มาให้เล่นในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้เหมือน DDR3 ตอนนี้ ขึ้นอยู่กับซีพียูเจนใหม่ๆว่าจะลงตลาดเมื่อไหร่.....
    ถ้ายังไม่มีความจำเป็นต้องใช้ผมว่าเล่น DDR3 ไปก่อนก็ได้ครับ ไป DDR4 แบบดูอัลแชลแนล ดูแล้วไม่เฟี้ยวเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •