overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member ENDLESSTA's Avatar
    Join Date
    6 May 2012

    Default ควรจะอัพอะไรเพิ่มดีครับ เปิดสองจอกระตุก

    CPU AMD Ohenom II x6
    RAM Kington hyper X 16 GB
    VGA AMD R9 270X 2GB สองตัว

    เกมส์ที่เล่น DOTA 2 ปรับสุด + เปิด ดูหนัง Mini HD นะครับผมสงสัยว่าทำไมกระตุก จอ 27 นิ้วสองตัวครับ

    แล้วก็กาดจอสองตัวน่ะครับควรต่อกาดจอ ตัวบน หรือตัวล่าง จะดีกว่ากันครับ

    แล้วถ้าทั้งหมดนี้ไม่พอควรจะเพิ่มอะไรครับ ของคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    การ์ดจอโหดมาก

    ต่อตัวบนครับ อย่าลืมต่อเป็นแบบ CF นะครับ

    แต่บอกรายละเอียดสเปคทั้งหมดมาก็ดีครับ และลองไปถามห้อง AMD น่าจะตรงตามวัตถุประสงค์กว่า

  3. #3
    Banned
    Join Date
    19 Nov 2014

    Default

    เปลี่ยนการดจอเป็น 280 3 gb ตัวเดียว งบเยอะไป970 3.5+05 gb เรื่องคือ แรมการดจอคุณมีแค่ 2 กิกแรมไม่พอ

  4. #4
    OverclockZone Member jjaraba's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2013

    Default

    เข้ามาฟังด้วยจ้า

  5. #5
    OverclockZone Member ENDLESSTA's Avatar
    Join Date
    6 May 2012

    Default

    มันเกี่ยวกับ cpu ด้วยหรอครับ ในการต่อ สองจอ ผมสงสัยมากเลย อัพไปตั้งหลายตัง T T

  6. #6
    OverclockZone Member ENDLESSTA's Avatar
    Join Date
    6 May 2012

    Default

    Quote Originally Posted by H4RDG4MER View Post
    เปลี่ยนการดจอเป็น 280 3 gb ตัวเดียว งบเยอะไป970 3.5+05 gb เรื่องคือ แรมการดจอคุณมีแค่ 2 กิกแรมไม่พอ
    การจอผมสองตัวเดิม ก็น่าจะเกือบ 4gb แล้วนะครับ

  7. #7
    Banned
    Join Date
    19 Nov 2014

    Default

    มันแค่ 2 กิก เพราะเวลาเขียนลงแรมมันเขียนเหมือนกัน 2 ชุด บนแรม 2 ใบ ไม่ใช่เขียนข้อมูลไม่เหมือนกัน บนแรม ของการด 2 ใบ ไปหาข้อมูลดูในห้องการดจอนะ

  8. #8
    OverclockZone Member ENDLESSTA's Avatar
    Join Date
    6 May 2012

    Default

    Quote Originally Posted by H4RDG4MER View Post
    มันแค่ 2 กิก เพราะเวลาเขียนลงแรมมันเขียนเหมือนกัน 2 ชุด บนแรม 2 ใบ ไม่ใช่เขียนข้อมูลไม่เหมือนกัน บนแรม ของการด 2 ใบ ไปหาข้อมูลดูในห้องการดจอนะ
    เวรละถ้าต้องเปลี่ยนการ์ดจอน่าจะโดนอีก หลายหมื่น ขอบคุณข้อมูลคับ

  9. #9
    Banned
    Join Date
    19 Nov 2014

    Default

    ไม่หรอก 280x 6990 เอง

  10. #10
    Banned
    Join Date
    19 Nov 2014

    Default

    290 290 x ตอนนี้หมื่นนิดนิดเชคราคาดูครับ ได้แรม 4 กิก จริง ถ้า 970ได้ 3.5+0.5

  11. #11
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    ลองไปถามห้อง AMD ครับ

    เน้นประหยัดแต่แรง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •