overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1

    Join Date
    10 Dec 2012
    Location
    @สมุทรปราการ

    Default อยากทราบว่าเล่นตัว GTX970 แล้วปัญหา 0.5GB นี้มันจะส่งผลไม่ดีเยอะไหม

    คือจัดตัว GTX970 มาแล้ว ตอนแรกก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ตอนนี้เริ่มหวั่นๆกับปัญหาของมันละ

    ควรจะเปลี่ยนรุ่นดีไหม หรือใช้ต่อไปอย่างเดิม มันก็แรงอยู่แล้ว

    ขอความเห็นเพื่อนๆหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ท่านเจอปัญหารึยังล่ะ?
    ถ้าไม่เจอจะไปวิตกตามกระแสเพื่อ...เสียตังค์ ถ้าสบายใจก็โอเคนะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ชิลๆ ไม่มีปัญหา ความแรงยังคงเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2014

    Default

    Driver ล่าสุด 347.52 ใช้ VRAM ได้ 3.5 อีก 0.5 Driver เขากันไว้
    ก็ให้มองว่ามี VRAM 3.5GB 224Bits VRAM 3.5 คุณ OK ไหม

    เหมือน VGA ที่มี VRAM 3.0GB มันก็ใช้เกินกว่านั้นไม่ได้

    ก็มีปัญหา สำหรับท่านที่ยืนยันต้องการ VRAM 4.0GB(แบบความเร็วเต็ม) เพราะมันให้ไม่ได้
    Last edited by AKK_K; 3 Mar 2015 at 11:15:58.

  5. #5
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    ผิดห้อง อิอิ

  6. #6

    Join Date
    10 Dec 2012
    Location
    @สมุทรปราการ

    Default

    ขออนุญาตครับ พอดีผมกำลังรวบรวมข้อมูลจัดสเปคคอมเหมือนกัน 55

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member BlueTears's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2013
    Location
    Thailand

    Default

    วิตก ตามกระแส ก็คิดซะว่า มันมี 3.5GB ครับ รับได้ก็ซื้อ รับไม่ได้ก็เล่นตัวอื่น

    ตัวเลือกมีอีกมาก R9-290 R9-290X หรือไป GTX980

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    รู้แรงว่ามือ1 ราคา 12-14k ไม่มีตัวไหนแรงเทียบได้
    และประหยัดไฟสุดแค่นั้นพอนะ คุ้มสุดละ

  10. #10
    OverclockZone Member drmanabae's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เทศบาลนครรังสิต

    Default

    โคตรคุ้มเระ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2011

    Default

    ผมใช้ msi อยู่ ก็ไม่มีปัญหานะครับ เกมที่แรงสุดในเครื่องผมก็ fc4 ปรับ ultra หมดยังสบายเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member iambic's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2010
    Location
    Sathorn BKK

    Default

    ตามนี้ครับ


  13. #13
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    Quote Originally Posted by naigigg View Post
    ผมใช้ msi อยู่ ก็ไม่มีปัญหานะครับ เกมที่แรงสุดในเครื่องผมก็ fc4 ปรับ ultra หมดยังสบายเลยครับ
    ถ้าปรับ aa ดูละจะเริ่มเห้นผลครับ
    Last edited by kopza521; 5 Mar 2015 at 22:37:52.

  14. #14
    OverclockZone Member wheelburn's Avatar
    Join Date
    13 May 2009
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •