overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Mostwanted's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สี่แยกบางโพ

    Default HDD ขึ้น 0 byte แก้ยังไงดีครับ



    ตัว disk02 อ่ะครับ ใครเคยเป็นบ้างแก้ยังไงดีครับ HDD2TB

    ใน bios เห็นเป็น 0 byte ใน mycomputer มองไม่เห็น ต้องใช้โปรแกรมเปิดมาถึงจะเห็น

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jun 2013

    Default

    ตอนนี้คิดออกแค่ 2 อย่างคือ
    1.hdd เสีย
    2.psu จ่ายไฟไม่พอ

    ลองเทสโดยเอา hdd ไปใส่ pc เครื่องอื่น ที่มี psu แบบวัตต์เต็ม ถ้าเห็น hdd ปกติ ก็แสดงว่า hdd ดี

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เมนบอร์ดรุ่นไหนครับ
    flash BIOS เป็นรุ่นล่าสุดเเล้วใช่ไหม

  4. #4
    OverclockZone Member Mostwanted's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สี่แยกบางโพ

    Default

    ผมใช้ psu cougar 700w ไม่น่ามีปัญหา / บอร์ดใช้ sabertooth z77 อัพล่าสุดแล้วครับ T_T

  5. #5
    OverclockZone Member Mostwanted's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สี่แยกบางโพ

    Default

    -...-

  6. #6
    peterwong's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2014
    Location
    พระราม 2

    Default

    ผมว่ามันน่าจะกลับบ้านเก่าแล้วครับ ของผมเสียบแล้วมองไม่เห็นตอนแรก ต้องไป Set active ทุกครั้งที่รีสตาร์ทเครื่องใหม่

    จนตอนนี้ เฟี้ยงมันทิ้งไปแล้วครับ.....T T

  7. #7
    OverclockZone Member Mostwanted's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สี่แยกบางโพ

    Default

    ส่งเคลมไปเรียบร้อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •