overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2014

    Default สอบถามทีครับคอมค้างเเต่สเปคไม่น่าจะค้างเลยครับ

    สเปคตามในรูปเลยนะครับ VGA กับ PSU ซื้อเมื่อ วันที่ 27ที่ผ่านมาครับ ส่วน CPU/MB /RAM HDD ซื้อเมื่อประมาณ4เดือนที่เเล้ว ทุกอย่างช่างที่ร้าน Adviceประกอบให้ทั้งหมดทำความสะอาดมาเเล้วครับ
    ไม่ทราบว่า ทำไม คอมชอบค้าง เล่นเกมส์ไปสักพักใหญ่ๆก็ค้างครับ ต้องรีเครื่องใหม่ทุกครั้งเลบครับ ขอบคุณครับ
    1.jpg 22.jpg
    3.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2014

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2014

  4. #4
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    psu อะไรไฟไม่พอ จ่ายไฟไม่นิ่งป่าวว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2014

    Default

    PSU ของ CoolerMasterG700 700W ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member theleon's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    แรมใส่กี่ช่อง ถ้าสอง ทำไมวิ่งแค่ single แถม bus ไม่ได้วิ่ง 1600 วิ่ง 647x2 = 1294 อีก แรมจะวิ่ง dual ต้องใส่ 1กะ3 หรือ 2 กะ 4 ot
    window ลงเองรึร้านลง ถ้าร้านลงลบแล้วลงเองใหม่เยร้านมันชอบ ghost บางส่วนไม่ compatible กัน
    ไปตั้งค่า ram ใน bios ใหม่ด้วยครับ
    Last edited by theleon; 3 Mar 2015 at 16:00:59.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2014

    Default

    ค่าเเรมในรูปมันต้องเท่าไรหรอครับถึงจะใช้ได้ ขอบคุณครับ

    dsad.jpg

  8. #8
    OverclockZone Member Sonni's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2010
    Location
    นรกบนดิน

    Default

    รูปอุณภูมิcpu ถ้าldleอยู่ผมว่าร้อนไป 51องศา ถึงจะsinkเดิมก็เถอะ

    ส่วนแรมลองถอดออกแล้วเสียบช่องเว้นช่องดูน่าจะวิ่งdualล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2014

    Default

    ขอบคุณทุกคนมากครับ ตอนนี้ไม่ค้างเเล้ว ครับ เเรม ก็Dual ละครับ
    ต้องดูพรุ่งนี้อีกอ่ะครับว่าถ้ามันร้อนจะค้างอีกไหม ซิงค์เป็นของ CoolerMaster Hyper Tx3 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2014

    Default

    ตอนนี้ มันเป็นสักพักใหญ่ๆเเล้วก็ค้างอีกละครับ ทำไงดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by armkiki00 View Post
    ตอนนี้ มันเป็นสักพักใหญ่ๆเเล้วก็ค้างอีกละครับ ทำไงดีครับ
    ใส่แรม 1 แถวดู วิ่ง 1600 ลองดูว่าค้างไหม

  12. #12
    OverclockZone Member AUT26's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2011
    Location
    RAYONG

    Default

    ลองอัพไบออสครับเพื่อความสดใหม่

    updating your BIOS.

    http://www.asrock.com/mb/AMD/970%20E...wnload&os=BIOS


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •