overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: asus 3870 512 DDR 4 ทำมั้ย ใน GPU มันไม่บอก ว่า pci-x2.0 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Smile asus 3870 512 DDR 4 ทำมั้ย ใน GPU มันไม่บอก ว่า pci-x2.0 ครับ

    มีรูปให้ดู ครับ ต้อง bus interface ครับ หรือต้องปรับ ยังไง บ้าง ครับ หรือมันไม่ ซัพพอต ครับ เมน abit ax78 ครับ แรม 4 gb

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    รูปครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ในตะกูลชิบเซดของAMDจะไม่โชว์ต่อท้ายpci-e2.0ครับต้องเป็นซิพของintelครับ

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    เค ครับ ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    1.0 กับ 2.0 ไม่ต่างกันเลย

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    กำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •