overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 85

Thread: อยากรู้ว่า สเป็คนี้ ใส่ VGA : 4870 X2 ไม จะได้ไปซื้อมาใช่

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default อยากรู้ว่า สเป็คนี้ ใส่ VGA : 4870 X2 ไม จะได้ไปซื้อมาใช่

    cpu : Intel (R) pentium (r) D cpu 2.80 GHz
    แรม : 3g
    Mainboard : asustek computer INC. LEONITE

    อยากรู้ว่า ใส่ VGA : 4870 x2 ได้ไม่ครับ
    ถ้าใช้ VGA 4870 จะต้องใช้ Mainboard รุ่นใหนดี แล้วใช้ cpu อะไรดี ขอคำตอบด้วนครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    1. ไม่รู้เมนบอร์ดรุ่นอะไร ไม่เห็นบอก ถ้าเป็น Slot VGA แบบ PCI E ก็ใส่ได้ (ถ้าไฟ PSU พอ)
    2. ก็ใส่ได้หมดที่เมนบอร์ดเป็น Slot VGA เป็นแบบ PCI E แล้วแต่งบ งบเยอะก็ได้ของดีและแรง CPU ก็เหมือนกัน (คงต้องซื้อ PSU ใหม่ด้วยละมั้ง)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    Mainboard : รุ่นนี้ ครับ HP PSLP-LE ใส่ได้ไมครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bankbank19 View Post
    Mainboard : รุ่นนี้ ครับ HP PSLP-LE ใส่ได้ไมครับ
    ใส่ได้ แล้ว PSU ใช้ยี่ห้ออะไร กี่ Watt

    * Motherboard manufacturer's name: ASUS P5LP-LE
    * HP/Compaq name: Limestone-GL8E


    * One PCI Express x16 graphics

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    PSU
    Bestec
    MODEL ; ATX 300-12Z Rev : DHR
    INPUT : 127V -7A ,200-2400 V-4A 50/60 Hz
    BSTATX- 300-12z DHR
    ใช่ได้ไมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member batzbatz's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    ดูเคสด้วยนะครับว่ามีพื้นที่ๆจะยัดการ์ดลงไปด้วยรึเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ลงได้ครับ ลงใส่แล้ว ไม่ติดครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bankbank19 View Post
    PSU
    Bestec
    MODEL ; ATX 300-12Z Rev : DHR
    INPUT : 127V -7A ,200-2400 V-4A 50/60 Hz
    BSTATX- 300-12z DHR
    ใช่ได้ไมครับ
    3 ตัวต่อรวมกัน ไฟจ่ายยังไม่พอเลย นะ
    550 Watt เต็มขึ้นไป ราคา 3000 ฿

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ใส่ได้จริงหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member plong190's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    อยู่หน้าคอมแหละนะ

    Default

    คอขวดCPUด้วยนาย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ต้องไปซื้อ PSU ใหม่หรอครับ ถ้าซื้อใหม่ ใช่ตัวไหนดีครับ จะได้ไปซื้อมา

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bankbank19 View Post
    ต้องไปซื้อ PSU ใหม่หรอครับ ถ้าซื้อใหม่ ใช่ตัวไหนดีครับ จะได้ไปซื้อมา
    OCZ Stealth X Streme 600W - 2890 ฿
    TAGET U38 TG600 - 2850 ฿

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    คอขวดCPUด้วยนาย
    ผมไม่เข้าใจ ข้อความนี้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    เปลี่ยน CPU ก็ดีครับ ขับไม่ไหว

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    สิ่งที่ผมต้องทำคือไปซื้อ psu ใหม่ใช้ไม่ครับ หรือว้าต้องใช้ อะไรเพิ่มอีกไม่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member shinwa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    cpu มันดันไม่ไปแล้ว เปลี่ยนเป็น e7200 โลด

  17. #17
    OverclockZone Member batzbatz's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by bankbank19 View Post
    PSU
    Bestec
    MODEL ; ATX 300-12Z Rev : DHR
    INPUT : 127V -7A ,200-2400 V-4A 50/60 Hz
    BSTATX- 300-12z DHR
    ใช่ได้ไมครับ
    อย่าว่าแต่ 4870*2 เลยครับวัตต์เท่านี้ 3850 ยังใช้ไม่ได้เลยครับและการ์ด 4870 x2นั้นทาง ATi ก็ระบุไว้ว่าต้องการพาวเวอร์ที่มีกำลังสูงถึง 650W ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    หรอ ครับ
    สิ่งที่จะต้องเปลี่ยนคือ CPU , M/B แล้วก็ psu ใหม่ใช่ไมครับ
    ต้องเปลี่ยน 3 อันนี้ใช่ไมครับ ถ้าต้องเปลี่ยน ใช่
    cpu , M/B, PSU รุ่นในดีครับ ขอราคาด้วยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    แทบจะซื้อใหม่ทั้งชุดกันทีเดียว รอด้านล่างมาตอบครับ

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bankbank19 View Post
    หรอ ครับ
    สิ่งที่จะต้องเปลี่ยนคือ CPU , M/B แล้วก็ psu ใหม่ใช่ไมครับ
    ต้องเปลี่ยน 3 อันนี้ใช่ไมครับ ถ้าต้องเปลี่ยน ใช่
    cpu , M/B, PSU รุ่นในดีครับ ขอราคาด้วยครับ
    งบ

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •