overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: vista ที่ใช้อยู่ ใช้พื้นที่เท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member seco's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default vista ที่ใช้อยู่ ใช้พื้นที่เท่าไรครับ

    ของผมลง เวอร์ชั่น cd รุ่น tiny โหลดจาก bit

    ใช้พื้นที่ประมาณ 3.4 กิ๊ก หายไปบางอย่างที่ไม่ค่อยได้ใช้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    vista x64 => 13 GB

  3. #3
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ฟ้องด้วยภาพ

    ลงโปรแกรมใช้งานแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ของผมประมาณ 15 GB อะครับ Vista Biz 32 bit

  5. #5
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    ผมก็ประมาณ 15gb ครับ vista x64 เหอะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    32 bit 12gbครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ISaWaRa's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    ถ้าเป็นตัว DVD ไม่ว่าจะเป็น 32 หรือ 64 โมหรือไม่โม 10GB ขึ้นครับ

    แต่ถ้าเป็นตัว CD มันจะตัด Function บางส่วนออกไป เลยเหลือพื้นที่ติดตั้งไม่เกิน 5GB ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member P๏WeRFiNDeR's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว บางกะปิ แจ้งวัฒนะ

    Default

    ผมลงเวอร์ชั่น LITE ของ vista home premium ใช้พื้นที่ประมาณ 4 หรือ 5 GB เองครับ

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ราวๆ 10gb อ่ะ vista ผม....

  10. #10
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Vista x64 Ultimate : 23 GB (all optinal of windows)

  11. #11
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    32 bit 12gbครับ
    ไม่ถึง นะ ประมาณ 10 GB ได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    somewhere in the f$$$$$g world

    Default

    11 GB กว่าๆ สำหรับ ultimate 32 bit ของผม

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลงโปรแกรมด้วย ก็ประมาณ 12 GB (ตั้งเผื่อใว้ 20 GB)




  14. #14
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    สวยนะแต่ใหญ๊ใหญ่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •