overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เคยเป็นมั้ยครับ X-FI (FPS) ปรับ4.1ออกแค่2.1 โหมด ออดิโอ้

  1. #1
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default เคยเป็นมั้ยครับ X-FI (FPS) ปรับ4.1ออกแค่2.1 โหมด ออดิโอ้

    เคยเป็นมั้ยครับ X-FI (FPS) ปรับ4.1ออกแค่2.1 โหมด ออดิโอ้ แล้วแก้ยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ไป ติ้กถูกที่ Enable x-fi CMSS-3D Surround

  3. #3
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    Quote Originally Posted by PuyZaBra View Post
    ไป ติ้กถูกที่ Enable x-fi CMSS-3D Surround
    ทำแล้วครับไม่ออก ออกแต่ ฟร้อน เรีย ไม่ออกครับ เทสเสียงก็ไม่ออกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ถ้าได้ก้อได้ถ้าไม่ได้แสดงว่าต่อผิด
    งั้นก้อไม่รู้แล้วคับ
    Last edited by PuyZaBra; 27 Sep 2008 at 22:05:30.

  5. #5
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    เสียบช่องเขียวกับดำครับยังไม่ออกเลยออกแต่เขียว

  6. #6
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    ได้แล้วครับ ต้องไปติ๊กที่เรีย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •