overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 4670 ลง 8.9 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default 4670 ลง 8.9 ไม่ได้ครับ

    มีปัญหา ภาพมันเละๆ เทคเจอมั่วๆ หลายเกม(เกมใหม่ๆ)
    ที่ไม่มีปัญหาก็ maxpayn2 cod4 ถ้าไม่เปิด aa4x จะเป็น เปิดแล้วหาย
    อยากลองลง ไดรเวอ 8.9 แต่ลงไม่ได้อะครับ มันบอกไม่เจอฮาร์ดแวร์คอมแพตติเบิ้ล
    วิน xp sp3 ori ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ก่อนลง ท่านลบของเก่าแล้วหรือยัง ตามหลัก 8.9 มันจะไม่รู้จัก HD4670 ได้ยังไงกัน

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    โหลด ตัว ไม่ไช้ XP มาอะป่าว ละเพ่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    โหลดมาจาก ati(ไม่มี4670ให้เลือกเลยจุว่าเป็น 4850) guru3d เว็บแซฟไฟ
    ลองทั้ง 3 ตัวไม่ได้หมด
    มั่นใจแน่นอนว่าเป็น xp
    8-9_xp32_dd_ccc_wdm_enu_68898
    ลงไม่ได้ - -

    ลงแบบไม่ลบ หรือลบออกหมดจด รีสตาร์ทเครื่องก็ยังลงไม่ได้ - -"
    กำลังโหลดจากเว็บ his 200ก่า mb - -.เน็ตออกนอกเต่าอีก
    พรุ่งนี้เดี๋ยวลองใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ของผมก็ลงไม่ได้ครับ

    ^_^

    ลงได้แต่ไดรเวอร์จากแผ่น

  6. #6
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ลงไม่ได้ครับต้องใช้ Driver จากแผ่นเท่านั้นตอนนี้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    แล้วเล่นเกมมีปัญหาไหมครับ
    ไม่รู้เป็นที่ไดรเวอร์ หรือที่ตัวการ์ด
    เพิ่งย้ายมาเล่นค่ายแดง

    จะเป็นแบบ เทคเจอร์มันเละๆอะครับ
    แต่บางเกมไม่เป็น พวกเกมเก่าๆ แม็กเพน 2 นี่เนี๊ยบเลย
    cod4 เปิด aa4x แล้วจะไม่เป็น

    งงวุ้ย

    dota(warcraft3)ก็ราบรื่นดีไม่มีปัญหาใดๆ
    เป็นที่ไดรเวอร์ใช่ไหมครับแบบนี้
    Last edited by big13th; 28 Sep 2008 at 08:17:20.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ดันๆ
    อยากรู้เป็ที่ไดรเวอร์ หรือที่การ์ดอะครับ
    จะได้เอาไปเคลม เง้อ

  9. #9
    OverclockZone Member shogun265's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ลงได้จ้าแต่มานต้องยัดเอา มานจามองเห็นเป็ง 4800 series แต่มานลง cc ไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ทำยังไงอะท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    lost planet demo ไหลลื่น ไม่มีอาการผิดปกติ

    แบบนี้น่าจะเป็นที่ไดรเวอร์ใช่ไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    อาการแบบนี้เป็นไปได้ทั้ง ตัวไดรเวอร์ และ ตัวการ์ดจอ

    ถ้าเป็นไปได้ลองเอาไปให้ที่ร้านทดสอบตัวการ์ดจอของเราดูเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •