overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เอา line Rate ของ TOT มาให้ดูครับ

  1. #1
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default เอา line Rate ของ TOT มาให้ดูครับ

    สูงสุดไม่เกิน 800Kbps ครับ

    ปิดเครื่องไปหลายรอบ ก็มีแต่จะลดลงเรื่อยๆ
    ผมว่าต้องมีคนได้น้อยกว่านี้แน่
    บิทนี้ผมรอ 10 นาทีว่า จะได้สูงสุดเท่าไร
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ปกติหนิครับ

    ได้เต็มก็แปลกแล้ว TOT น่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    สายที่ต่อจากหน้าบ้านท่านง่ะ ลองเดินสายใหม่เข้าโมเด็มคับ ผมคิดว่าน่าจาเปนที่สายโทรสับของท่านเก่ามาก ๆ อ่ะคับ ผมเปลี่ยนสายใหม่ ได้ความเร็วเต็ม ๆ เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    มีตัวเชื่อมหลายจุดรึป่าว มันทำหัยความเร็วตกนะคับ ถ้าต่อตรงจากหน้าบ้านเลยโดยไม่มีจุดแยกนี่ดีมากคับ

  5. #5
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    มี 2 จุดครับแต่ ใช้จริงๆ แค่ 1 จุด
    เดินสายใหม่ นี้ยังไงหรอครับถ้าสายทีต่อเข้าตัว spinter(ถูกป่าวครับ) แล้วมาโมเด็ม ก็เป็นสายใหม่หมดนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    เมื่อไหร่มันจะพัฒนาตามคนอื่นทันซักทีน้า เฮ้ออออ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    เอาง่ายๆครับ เป็นที่สายของ TOT ซะมากกว่า อายุของสายก็ได้หลายสิบปีแล้ว ไม่รุจะเปลี่ยนเมื่อไหร่ แต่ถ้าสายโทรศัพท์บ้านของท่าน มันเก่าตามไปด้วย อันนี้ก็ตามที่คุณ TheW07 บอกน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •