overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ใช้ xp sp2 อยู่จะupdate เปน sp3 ดีไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default ใช้ xp sp2 อยู่จะupdate เปน sp3 ดีไหมคับ

    ตามนั้น

  2. #2
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ลองดูซิแล้วจะู้รู้ว่าดีไม่ดี สำหรับผมชอบอะไรที่ใหม่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member hibikino's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เค้าบอก sp3 มันเร็วขึ้นด้วยน่าาา... ต้องลองดูคับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ประทับใจเท่าที่ควร ....

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดู นะ

  6. #6
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ทำเลยครับ ผมก็ทำก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่ชอบก็เอาออกได้ง่ายด้วย

  7. #7
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    ใช้ sp3 อยู่ งั้นๆ

  8. #8
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมใช้อยู่ ก็ดีครับ ลื่นดี แถมมันรู้จักซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์ใหม่ๆ เยอะด้วยโดยเฉพาะไดรเวอร์พวกชิบเซ็ท P45 ICH9-10 พวกนี้น่ะ

  9. #9
    borneo
    Guest

    Default

    ลื่นใหลดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    ไม่มีเหตุผลที่ต้องใช้อะไรเก่าๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ต้องลอง!

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่ประทับใจเท่าที่ควร ....
    เหมือนกันครับ ไม่เห็นอะไรแตกต่างครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ก้อดีกว่า เก่า นะ ผมว่า

  14. #14
    OverclockZone Member num821's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับอัพเดรดก็นิดเดียว เร็วด้วยนะ...


  15. #15
    OverclockZone Member QooKung's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    ใช้มาสักพักแล้วครับ สำหรับผมไม่รู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงนอกจากใน System Info ตัวอักษรเปลี่ยนเป็น Service Pack 3

  16. #16
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    SP 3 ดีกว่าคับ

  17. #17
    OverclockZone Member l3estzon's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    มาใช้ ทรูฟาสเตอ แพค3 จิ จรวดเห็นๆ

  18. #18
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Up ได้ ก็ Up ไปเถอะครับ

    ถือว่า ทันสมัย ทางใจ นะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    สำหรับคนที่ สเป็กเครื่องเทพ จะไม่เห็นผล ลองคนเครื่องเก่าๆแรมน้อยๆๆ ลองเปลี่ยนจาก sp 2 มาเป็น sp3 จะรู้ว่ามันเร็วขึ้นทันตาเห็น แบบว่า รูดปรืดๆ คนที่คอมเทพก็ ไม่มีไรแตกต่างคับ

  20. #20
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by l3estzon View Post
    มาใช้ ทรูฟาสเตอ แพค3 จิ จรวดเห็นๆ
    ผมใช้ skz ครับลองลอง truefaster แล้วรู้สักว่าสวยงามดี แต่ไม่ค่อยเสถียน แต่เรื่องความ

    สวยงานกะ ลูกเล่นเยอะ คับ แต่ผมเล่นเสถียนเร็ว แรง สวยงามพอควร ออกใหม่ทุกเดือน แก่

    ปัญหาต่างๆ อัพเดททุกเดือน เพื่อนออก winxpsp3_ corpaug08 ไปหมาด ติดตามทุกเดือน

    เหมือน ซื้อนิตยาสารรายเดือนเลย ไงก็มะรู้ ของเข้าดีจริงๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •