overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง DRM ใน crysis warhead ครับ

  1. #1

    Default ถามเรื่อง DRM ใน crysis warhead ครับ

    ผมท่องดงไวรัสเป็นประจำ โดนไวรัสเฉลี่ยเดือนละ 6 หนหรือมากกว่า
    ผมไม่ใช้ antivirus เพราะทำให้เครื่องช้าลง

    ถ้าผมโดนไวรัสเกาะทำให้ต้อง format harddisk ผมจะเสียจำนวน
    ครั้งที่ลงเกมนี้ได้ 5 ครั้งใช่มั้ยครับ

    ถ้าเสียจำนวนจนครบโทรไปขอ key เพิ่มที่ ea thailand ได้มั้ยครับ
    หรือว่า email ไปขอก็ได้

  2. #2

    Default

    ที่ ea บอกว่าลงกี่รอบก็ได้ถ้าคอมเครื่องเดียวกัน
    แต่ถ้า format harddisk แล้วลงใหม่จำนวนครั้ง
    จะลดใช่มั้ยครับ
    ช่วยตอบด้วยนะครับ ขอขอบคุณล่วงหน้า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    เอ ไม่น่าจะนับจำนวนครั้งนะครับ
    เพราะว่าแค่ Format Harddisk เท่านั้นนี่ครับ
    เครื่องก็เครื่องเดิม ฮาร์ดแวร์ในเครื่องก็ตัวเดิม ไม่นับหรอกมั้งครับ (ผมก็ไม่แน่ใจระบบพวกนี้เท่าไหร่นะครับ)
    แต่เท่าที่ทราบมา ระบบแบบนี้เห็นคนเคยลองกับ Mass Effect (ระบบเดียวกับ Spore และ Crysis Warhead)
    เห็นเค้าว่า ขนาดเปลี่ยนแรม (ฮาร์ดแวร์) ไปก็ยังลงเกิน 3 ครั้งไปแล้ว ลง Windows ใหม่ก็หลายรอบนะครับ
    แต่ผมคิดว่าก่อนที่จะ Format Harddisk คุณควรจะ Uninstall ผ่านเน็ตซะก่อนนะครับ (กันเหนียว)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    อ้อ ลืมตอบไป
    ถ้ากรณีที่เค้าหักจำนวนการลงเราไปจนครบ (ไม่ว่าจะหักเพราะเหตุอันใดก็ตาม)
    โทรไปหรือ E-Mail หา EA ไทยได้เลยครับ แต่อาจยุ่งยากนิดหน่อยนะครับ
    เพราะเค้าจะต้องมีการสอบถาม ถึงสาเหตุอะไรกันซักนิดนึง
    (ผมเรียนตามตรงว่า "ไม่ชอบ" ระบบการป้องกันแบบนี้เอาซะเลยครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member shoompon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ก่อนจะ format ก็ลบอย่างถูกต้องก่อนครับจะได้สิทธิ์คืนในเครื่องนั้น ถ้ายุ่งยากแนะนำแคร็กครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ลองใช้ AVG 7.5 ดูก็ได้ ไม่กินเครื่องมาก และก็ให้อัพเดตด้วย (ถ้ามันขึ้นให้โหลด AVG 8.0 มาไม่ต้องไปสนครับ เพราะผมใช้แล้ว เครื่องช้ามาก)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เอาง่ายๆ ลบ เกมออกก่อนด้วยละ

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    มีปัญหาก็ ยาแก้ไอ ซะเลย

  9. #9
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ก็เหมือนกับหลายๆโปรแกรม ติดตั้งได้กับเครื่องเดิม แต่ถ้ามีการเปลี่ยนฮาร์ดแวร์แล้วต้องติดต่อทางผู้ผลิตโปรแกรมครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •