overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ไม่มี psu ใส่การ์ดจอได้ถึงไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member UTM's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default ไม่มี psu ใส่การ์ดจอได้ถึงไหนครับ

    เห็นว่า ตั้งแต่ 256 bit ขึ้นไป ต้องมี psu หรอครับ

    แล้วถ้าไม่มี psu ใส่ได้สูงสุดถึงรุ่นไหนครับ ทั้งค่ายแดงค่ายเขียว เลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ไม่มี psu เปิดคอมยังไม่ติดเลยคร้าบบบบ

    ความของท่านจขกทน่าจะเ้ป็นตัวใหนไม่ต้องต่อไฟเพิ่มรึเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    PSU บ้านๆก็ได้ประมาณ
    GF9600GT หรือ HD3850 แต่ถ้าของมาก อุปกรณ์เยอะ ก็ต้องลดลงมาสัก 8600GT

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    ไม่มี psu เปิดคอมยังไม่ติดเลยคร้าบบบบ

    ความของท่านจขกทน่าจะเ้ป็นตัวใหนไม่ต้องต่อไฟเพิ่มรึเปล่า
    ว่าจะทักอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member UTM's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    ไม่มี psu เปิดคอมยังไม่ติดเลยคร้าบบบบ

    ความของท่านจขกทน่าจะเ้ป็นตัวใหนไม่ต้องต่อไฟเพิ่มรึเปล่า
    ถูกต้องนะค๊าบบบบบบบบบ ว่าจะถามแบบนี้แหละ -*-
    พอดีคิดไม่ออกว่าจะถามยังไงดี เลยเอาแบบใกล้เคียงๆ

    แล้วก็ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    แล้วถ้าไม่มี CPU จะลากได้ไกลไหมคับ --*

  7. #7
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ถูกต้องนะค๊าบบบบบบบบบ ว่าจะถามแบบนี้แหละ -*-
    พอดีคิดไม่ออกว่าจะถามยังไงดี เลยเอาแบบใกล้เคียงๆ

    แล้วก็ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ
    เข้ามา งง ""

  8. #8
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    แล้วถ้าไม่มี CPU จะลากได้ไกลไหมคับ --*
    ไกลขึ้นครับ ยิ่งไม่มีการ์ดจอก็ยิ่งไกลขึ้นครับ เพราะแค่ลากเคส full tower ก็ไม่ค่อยจะไปไกลเท่าไหร่...มันหนัก

  9. #9
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    กำลังจะเข้ามา งง ด้วยคนนะเนี่ย = ='

    ไม่ต่อไฟเพิ่มก็ HD4670 อะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    คนถามก็งง คนตอบมาตอบยิ่งงงกว่า จะบ้าตาย

  11. #11
    OverclockZone Member tongtonk's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default

    เขียวน่าจะได้ 9500GT 512 MB DDR3

    แดงก็คงตัวที่กำลังถูกกล่าวขวัญที่สุดในตอนนี้ 4670 ครับท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    avatar ของ จขกท นี่ฮิเดะคืนชีพเลยนะเนี่ย อิ๊ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •