overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมอยากOverclock ซีพียู AMD Athlon 64 X2 Dual Core Processor 5200+ ทำไงบ้างอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jeab001's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Cool ผมอยากOverclock ซีพียู AMD Athlon 64 X2 Dual Core Processor 5200+ ทำไงบ้างอะครับ

    AMD Athlon 64 X2 5200+
    Windows XP Professional SP2 (Build 2600)
    CPU Arch : 1 CPU - 2 Cores - 2 Threads
    CPU PSN : AMD Athlon 64 X2 Dual Core Processor 5200+
    CPU EXT : MMX(+) 3DNow!(+) SSE SSE2 SSE3 x86-64
    CPUID : F.B.2 / Extended : F.6B
    CPU Cache : L1 : 2 x 64 / 2 x 64 KB - L2 : 2 x 512 KB
    Core : Brisbane (65 nm) / Stepping : BH-G2

    Freq : 2712.41 MHz (200.92 * 13.5)
    MB Brand : Abit
    MB Model : NF-M2PV
    NB : NVIDIA MCP61 rev A3
    SB : NVIDIA MCP61 rev A2

    GPU Type : GeForce 8400 GS
    GPU Clocks : Core 567 MHz / RAM 500 MHz
    DirectX Version : 9.0c

    RAM : 2048 MB DDR2 Single Channel
    RAM Speed : 301.4 MHz (CPU/9) @ 5-5-5-15
    Slot 1 : 2048MB (PC2-5300)
    Slot 1 Manufacturer : Kingston

    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member jeab001's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    มะมีคนตอบเลยอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    ถ้าเอาง่าย ๆ เลยก็เข้าไบออสครับ ช่อง advance หาหัวข้อ cpu แล้วปรับมันขึ้นไปประมาณ 10% ก็พอแล้วครับ เช่น 200 ก็ปรับไปเป็น 220 เท่านี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรแล้วครับ ร้อนขึ้นนิดหน่อย

    หรือไม่ก็ค้นหากระทู้เก่า ๆ มาประยุกต์ใช้กับบอร์ดของตัวเองครับ ผมก็ทำงั้น ใช้ 5000+ ปรับมาที่ 3.0 Ghz ก็พอแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member jeab001's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Smile

    Quote Originally Posted by samulai View Post
    ถ้าเอาง่าย ๆ เลยก็เข้าไบออสครับ ช่อง advance หาหัวข้อ cpu แล้วปรับมันขึ้นไปประมาณ 10% ก็พอแล้วครับ เช่น 200 ก็ปรับไปเป็น 220 เท่านี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรแล้วครับ ร้อนขึ้นนิดหน่อย

    หรือไม่ก็ค้นหากระทู้เก่า ๆ มาประยุกต์ใช้กับบอร์ดของตัวเองครับ ผมก็ทำงั้น ใช้ 5000+ ปรับมาที่ 3.0 Ghz ก็พอแล้ว
    ลองทำเองได้ละครับปรับไป220ได้3.04 Ghz ครับขอบคุณที่บอกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jeab001's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Cool อิอิ

    Quote Originally Posted by samulai View Post
    ถ้าเอาง่าย ๆ เลยก็เข้าไบออสครับ ช่อง advance หาหัวข้อ cpu แล้วปรับมันขึ้นไปประมาณ 10% ก็พอแล้วครับ เช่น 200 ก็ปรับไปเป็น 220 เท่านี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรแล้วครับ ร้อนขึ้นนิดหน่อย

    หรือไม่ก็ค้นหากระทู้เก่า ๆ มาประยุกต์ใช้กับบอร์ดของตัวเองครับ ผมก็ทำงั้น ใช้ 5000+ ปรับมาที่ 3.0 Ghz ก็พอแล้ว
    ผมลองทำเองได้ละครับลองปรับไป220ได้3.04 Ghz ครับจาก25-26 ไปเป็น 30-31องศาครับ ขอบคุณที่บอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jeab001's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    กำเด้งไป2กระทู้เลยแหะแลค


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •