overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไมcrysis ลงแพท 1.2ไม่ได้คับ(เกมอาจเ่ก่าไปหน่อย)

  1. #1
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default ทำไมcrysis ลงแพท 1.2ไม่ได้คับ(เกมอาจเ่ก่าไปหน่อย)

    คือว่าซื้อการ์ดจอมาใหม่ พึ่งได้เล่นคับเลยไปโหลดแพท1.2มาแครกก็1.2 แต่ลงแพทใกล้เสร็จมันก็ขึ้นว่า error 1335 ช่วยทีคับอยากอยากเล่นมากเลย อยากรู้ว่าภาพมันจะสวยขึ้นไหม
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    อาการแบบนี้คุ้นๆนะ เหมือนเคยเห็นกระทู้ไหนถามไม่รู้ รอผู้ชี้ทางสว่างต่อไป

    ปล. ลง1.2 เสร็จเรียบร้อยแล้วลง mod natural เลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ดันหน่อยคับ ....

  4. #4
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ผมลงไดปรกติน่ะ -0- (ของแท้) พอลงเสร็จก็แคร๊ก โน ดีวีดีทับ - -... แล้วก็เล่นได้ปรกติดี

    ส่วนมากเป็แก้บัค ครับ -0-.. เรื่องสวยนี้ผมว่าคงไม่มั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ไฟล์เน่า ไม่ตอนลงเกม ก็ตัวแพท

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    แพทเสียงับ ผมก็เป็นต้องไปโหลดไหม โหลดก็โหลดจากที่เดิมนั่นแหละงับ แล้วเกมจะเล่นไม่ได้นะงับถ้าเป้นแบบนี้ ต้องลงใหม่
    ลงแล้วเหมือนจะลื่นกว่าเดิมนิดนะงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •