overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: --- รบกวนขอ Driver สั่นจอย Ps2 ค่ะ ---

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default --- รบกวนขอ Driver สั่นจอย Ps2 ค่ะ ---

    เรามีจอย ps2 เสียบกับตัวสามเหลี่ยมสีฟ้า แต่ว่าไม่มีแผ่น Driver ให้จอยสั่น ลองหามาหลายวันแล้วยังไม่ได้เลย ใครรู้บ้างมั้ยคะจะหาได้จากไหนช่วยบอกที ขอบคุณมากค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ไม่สั่นหรอกครับ
    ถ้าเราไม่สั่นมันเอง

  3. #3
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    http://files.filefront.com/USB+Game+.../fileinfo.html

    ลองดูผมอัพไว้นานแล้ว
    ปล.มันก็ไม่ได้สั่นไปทุกเกมส์

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    ไฟล์โหลดไม่ได้ อัพใหม่ได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ให้หาแผ่นตอนนี้ = = ไม่ไหวอ่ะครับ ห้อง ร้ก รก T.T รอคนอื่นก่อนล่ะกัน

  6. #6
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    http://www.hulashare.com/view.php?fi...fd72faa0dd7af6

    อ่า ผมมีเลยอัพให้ละกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    จอยสั่นแล้ว ขอบคุณทุกคนมากค่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    single กับ twin มันต่างกันยังไงอะครับเหมือนเคยอ่านเจอแต่จำไม่ได้แล้ว

    ถ้าเป็นจอย ps2 + หัวแปลง usb ต้องลงแบบ twin ใช่ป่ะครับ

    แต่ถ้าเป็นตอนที่ซื้อมาแล้วเป็นหัว usb อยู่แล้วให้ลงแบบ single ผมเข้าใจถูกป่าวอะ

  9. #9
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    เอ่อ แบบว่าปกติ ถ้าซื้อจอยแบบ usb จะมีแแบ1ตัว และ2ตัวใช้ไหมครับ

    ถ้า 1 ตัวก็ลง sigle ถ้ามาเป็นแพคคู่ ก็ twin ครับ

    ส่วนps2 นั่น ผมว่าลง sigle ดีกว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    อัพให้ดูเลยละกันครับ

    ตัวนี้ผมลงแบบ twin ครับ

    twin cam 16 วาล์ว ไม่มีนะครับ กร๊า่กๆ


  11. #11
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by sicview View Post
    จอยสั่นแล้ว ขอบคุณทุกคนมากค่ะ
    ้ว้า..ได้ซะแระ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •