overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำไม5000+ ของผมได้แค่นี้เองง่า - -"

  1. #1
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default ทำไม5000+ ของผมได้แค่นี้เองง่า - -"

    ตามรูปเลยครับ แรมตันประมาณ 450 ที่ 2.2V
    Bus เต็มที่ที่ 305 ครับ
    CPU ประมาณ 3.15GHz
    ทำไมของผมมันได้น้อยจังครับ ใครพอมีวิธีให้ได้เยอะกว่านี้อีกบ้าง (ลองทุกวิธีเท่าที่รู้มาแล้วได้แค่นี้จริงๆ)

    ช่วยหน่อยนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    บนMB ASROCK นี่หน่า

  3. #3
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    โปรแกรม ASROCK เจ๊งดิ อะ

  4. #4
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    กด CL ขนาดนี้ ไม่ตัน ก็ไม่รู้จะว่าง ละ ค๊าบ

    ลองปรับเป็น 5-5-5-15 ดู

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    สู้ๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nunazaa View Post
    กด CL ขนาดนี้ ไม่ตัน ก็ไม่รู้จะว่าง ละ ค๊าบ

    ลองปรับเป็น 5-5-5-15 ดู
    ตามนั้นคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เป็นกำลังใจให้ครับ สู้ ๆ ๆ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Asrock เค้ามีตัวเทพเหมือนกันแฮะ

  9. #9
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ลองลด HT ลงดูก่อนครับ แล้วก็คลาย CL ให้หลวมๆ กว่านี้หน่อยซํก 5 ก็ได้ครับ ถ้าเป็นไปได้ไฟ CPU เพิ่มนิด 1 ก็ดีครับ ถ้าเล่นที่ 3.3 เนือย ไฟจะอยู่ที่ประมาณ 1.45-1.5 ไล่เอา

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าแรงแล้วน้า อิอิ สู้ๆครับ ไฟ CPU ถ้าดันได้ ดันอีกหน่อย แล้วก็แรมถ้าแรมเทพก็คงไหว ถ้าไม่เทพก็คลาย CL หน่อยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ปกติแล้ว ใน X2 4000-5000 ผมว่า สเถียร อยู่แถว ๆ @3Ghz นี้ละ

    ของผม x2 5000 ได้ 2.99

  12. #12
    OverclockZone Member toekingsize's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007
    Location
    ลำลูกกาคลอง 6

    Default

    5000+ ได้ที่ 3.2-3.3 GHz ครับ

    ผมได้ที่ 3.2

    8*400 = 3200

    ram ทดเป็น 667 จะวิ่งที่ 800 พอดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •