overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ลง 10.5.2 ผ่านแล้วบน P5B-E แต่อยากให้มีเสียง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default ลง 10.5.2 ผ่านแล้วบน P5B-E แต่อยากให้มีเสียง

    ADI® 8 -Channel High Definition Audio CODEC

    ต้องลง patch ตัวไหนทำให้มีเสียงจากเมนบอร์ดได้บ้างครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    Quote Originally Posted by komy14 View Post
    ADI® 8 -Channel High Definition Audio CODEC

    ต้องลง patch ตัวไหนทำให้มีเสียงจากเมนบอร์ดได้บ้างครับ

    ขอบคุณมากครับ
    เลือกตัวนี้ครับ AzaliaAudio

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tiatia View Post
    เลือกตัวนี้ครับ AzaliaAudio
    หาจากไหนคับ ในแผ่นผมติกแล้วแต่เสียงไม่มีคับ

    no output audio

  4. #4
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ปกติ ติ๊กที่ Intel NVIDIA VIA ATI HDAudioController ก็น่าจะได้แล้วนะครับ

    เอา Azalia ตัวนี้ไปลองก่อนนะครับ

    http://www.uploadd.com/download.aspx...QBUF6VQLXG5HP2

    แล้วค่อยลง patch 5ch
    http://www.uploadd.com/download.aspx...BBZ26KF7NI5FNV

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ได้แล้วคับ

    ว่าแต่ของรุ่นนี้มี driver ของ Lan on board ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ekkarin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    facebook.com/ModderMania

    Default

    ผมลง iDeneb 10.5.5 ไปแล้วแต่ไ่ม่มีเสียงเหมือนกันครับผมทำไงได้บ้างครับ
    โหลดไปใช้งานแล้วมันไม่มีเสียงครับ แต่ก่อนหน้านี้ใช้ Kalyway 10.5.2 มันมีตัว
    Intel NVIDIA VIA ATI HDAudioController มาให้ถึงใช้ได้อะครับหาโหลดได้จากไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Quote Originally Posted by komy14 View Post
    ได้แล้วคับ

    ว่าแต่ของรุ่นนี้มี driver ของ Lan on board ไหมครับ
    ลองอันนี้ครับ

    http://www.uploadd.com/download.aspx...EW4ZYZZYONVV38

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Skywalker- View Post
    ลองอันนี้ครับ

    http://www.uploadd.com/download.aspx...EW4ZYZZYONVV38
    โหลดมาแล้วใช้อย่างไรครับ

    มันไม่มีไฟล์นามสกุล pkg ทำนองเนี้ยอ่ะคับ

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ของผมใช้ P5B ตอนลง เลือกแค่ไดร์เวอร์การ์ดจอกับโปรแกรมที่อยากจะลง แค่นั้นเอง ที่เหลือปล่อยเอาไว้อย่างเดิมนั่นล่ะครับ เสียงก็มาแบบไม่ต้องเหนื่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •