overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าผมไม่ OC แล้ว C0 E0 มีผลรึป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Default ถ้าผมไม่ OC แล้ว C0 E0 มีผลรึป่าว

    ถ้าผมไม่ OC แล้ว C0 E0 มีผลรึป่าว

    เห็นบอกว่า E0 คล๊อกไกลกว่า เพราะเป็นรุ่นไหม

    แต่ผมไม่คล๊อกอะ ใช้เดิมๆมีผลรึป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ไม่มีผลกับการใช้งานครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เสียของนะ ถ้าใช้งานเดิมๆ .... หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by Hello! Project View Post
    ไม่มีผลกับการใช้งานครับ
    ตามนี้ครับ ไม่มีผลครับ
    คนที่ต้องการคือจะเอามาคล็อกเพื่อความแรงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kohkae's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    พัฒนาการ 20

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เสียของนะ ถ้าใช้งานเดิมๆ .... หุหุ
    ตามนี้

    อย่างน้อยน่าจะใส่เพิ่มสัก 20% เหมือนกับเราได้รุ่นเพิ่ม แต่ไม่ต้องเพิ่มตังค์
    แล้วแค่ 20% ซิ้งเดิมๆ ความร้อนก็ิเพิ่มไม่มากด้วย ทำได้ทุกตัวอยู่แล้ว

    เช่น
    ซื้อ E8200 2.66 ราคา 5590 คล็อกไปที่ 20% = 3.19
    จะมีความเร็วเท่ากับ E8400 3.16 (เดิมๆ) ราคา 6850

    จ่ายแค่ 5590 บาท แต่ได้ใช้ cpu รุ่น 6850 บาท

    แล้วถ้าเป็น 40% 50% หละ...

  6. #6
    OverclockZone Member Leg's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    อยู่ จ.เพชรบุรี

    Default

    ใช้เดิมๆ มันก็แรงอยู่แล้วไม่เห็นต้องคล็อกเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •