overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถึงเวลาเปลี่ยนหรือยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default ถึงเวลาเปลี่ยนหรือยังครับ

    สเปค P630[บัส800]
    P5LD2-VM
    HARDDISK 80 g
    RAM 1 g
    G7300 GT
    ใช้ตัดต่อวิดีโอ ทั้ง CPU และ Mainboard ร้อนมากครับ(ไม่ได้ติดแอร์ครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ลองถามตัวเองดูครับ ว่ามันยังตอบสนองกับการทำงานได้รึยัง ถ้ามันตอบโจทย์การใช้งานได้ครบหมดแล้วก็ยังไม่น่าจะเปลี่ยน แต่ถ้ามันตอบโจทย์การทำงานได้แต่ไม่หมด ก็เพิ่มเป็นชิ้นๆดีกว่า อย่างแรกก็เพิ่มแรมไปอีก 1GB กับ Harddisk อีกซักหน่อย เพราะตัดวีดีโอ กินพื้นที่เยอะเหลือเกิน ...แต่ถ้าคิดว่าเครื่องปัจจุบันเริ่มทำงานไม่ไหวแล้วอยากเปลี่ยนก็เปลี่ยนได้เลยครับ .............

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    จิงๆแล้วมันก็ ok แล้วแหละงับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ดีแล้วนะครับ

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ตัดต่อวีดีโอ ฮาร์ดดิสก์เล็กจังครับ ปกติน่าจะ 100GB ขึ้นไปครับ
    ---------------------------------
    ซีพียูนี่เร็วโอเคแล้วครับ แรมก็พอไปไหวครับ ถ้าเพิ่มได้ก็ยิ่งดีครับ แต่จะเห็นผลไม่มากครับ
    ---------------------------------
    ถ้าถามว่าเปลี่ยนชุดเลยดีไหม ผมยังไม่น่าเปลี่ยนครับ สเป็คก็โอเคแล้วนี่ครับ
    ---------------------------------
    ส่วนเรื่องที่ว่าร้อน ไม่ทราบว่ากี่องศาครับ ทั้งซีพียูและบอร์ด
    ---------------------------------
    ถ้าจะแก้ให้ถูกจุดมีปัญหาเรื่องความร้อนแก้ที่ความร้อนครับ
    ---------------------------------
    เปลี่ยนเคสจะดีขึ้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ยังพอเพียงครับ

    630 แรงน้า

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ผมก็ใช้ CPU P4 3.0 (630) เหมือนท่านเลย หุหุหุ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •