overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ECS A780GM-A ถามเกี่ยวกับออนบอร์ด HD3200

  1. #1
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default ECS A780GM-A ถามเกี่ยวกับออนบอร์ด HD3200

    อยากทราบว่าเจ้า HD3200 ที่ติดบอร์ดมากับ780G นี่ สามารถเล่นWarcraft III แมพ DotA แบบว่าเปิดEffectหมด จอ1280*1024 17"LCD โดนเล่นแบบ 5v5 จะลื่นน้ำเลยรึเปล่าครับ?

    พอดีจะซื้อให้เพื่อน เล่นเกมส์นี้เกมส์เดียว นอกนั้นก็เล่นเน็ตพิมพ์งาน

  2. #2
    OverclockZone Member sahara01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เชียงราย

    Default

    ลื่นหัวแตกครับ ขนาดcrysisแบบlowยังเล่นได้เลยแชร์แรมซัก512ก็ไหลเปนน้ำแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ค่อนข้างลื่นเลยล่ะครับ

    แต่แนะนำให้ปรับตรง Spell ลงเป็น Med ครับ
    เพราะถ้าจะเอา Spell เป็น High ด้วย ผมว่าตอน All 5-5 เวทย์พวก Unti ทวินฮดดราก้อน อาจมีกะตุกบ้าง
    เอ๊ะ .... หรือว่า Unti ไอ้ตัวนี้มันกะตุกอยู่แล้ว >.<

    ออนบอร์ด HD3200 จอ 17" ถ้าปรับ Desktop ที่ 1280*1024 ตัวหนังสือที่หน้า Desktop มันจะซ้อนกันนิดนึงนะครับ

    ป.ล. เคยใช้ออนบอร์ด HD3200 นี้แปปเดียวนะครับ ตอนนี้เสียบการ์ดแยกล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member liveboys's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    A, A

    Default

    ผม ใช้ 9800gt เล่น wtf ตัวdoom ท่าไฟ ยังกระตุกเลย หุๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    สบายๆมากเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    จริงๆ ประมษณสิ้นเดือนหน้าแนะ
    ตอนนั้น คงรอดูHD4670 ก่อนครับ และชิพเซทตระกูล 79xx ของAMDอาจจะเกลื่อนแล้ว
    เพราะราคาของตอนนี้ ที่จัดไว้คงถูกลง

    ก็เลยถามๆไว้ก่อน ขอบคุณมากครับ
    ผมไม่ได้เล่นDotA เล่นแต่พวก Island GreenTD แมพแปลกมากกว่า
    GreenTDนี่ 8800GTS 320M ยังมีตุก

  7. #7
    OverclockZone Member hentaiman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    จริงๆ ประมษณสิ้นเดือนหน้าแนะ
    ตอนนั้น คงรอดูHD4670 ก่อนครับ และชิพเซทตระกูล 79xx ของAMDอาจจะเกลื่อนแล้ว
    เพราะราคาของตอนนี้ ที่จัดไว้คงถูกลง

    ก็เลยถามๆไว้ก่อน ขอบคุณมากครับ
    ผมไม่ได้เล่นDotA เล่นแต่พวก Island GreenTD แมพแปลกมากกว่า
    GreenTDนี่ 8800GTS 320M ยังมีตุก
    สงสัยท่านจะลืมลง AMD optimizer กับ AMD driver พร้อมเปิดใช้งานมันใน boot.ini นะครับ เพราะเกมมันค่อนข้างเก่าแล้วด้วย อาจมีปัญหากับ dual core

    ผมเองก็ไม่ได้เล่น DotA เลยไม่รู้ว่าเป็นไงมั่ง

    แต่ HD3200 นี่แปลกพิลึกครับ เล่นใน xp มีเฟรมร่วงกุกๆกักๆ บ้าง แต่เล่นใน vista กลับลื่นไหล ???

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อ๋อ เปล่าครับ มันเป็นแมพที่กินสเปกอยุ่แล้ว
    ง่ายๆว่าCPU รุ่นเก่าๆนี่ ตายครับ 555+ แบบถ้าเล่นออนไลน์นี้ Disconnectเลย ถ้าเครื่องไม่แรงจริง ยูนิตในแมพมากกว่าร้อยตัวกระจุกที่เดียวกัน แล้วโดนกระหน่ำยิงด้วยTower ป้องกัน เอฟเฟกซ์กระจาย

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    1280*1024 hight all 5-5 ถ้าด่าน dota อาจจะมีกระตุกบ้าง เวลาเจอกันเยอะๆ ถ้าเปน CF 6-6 /X-HERO 12 คนไรแบบนี้กระตุกแน่นอนคับ กล้ายืนยัน ออนบอร์ด HD3200 ยังสู้ HD2400PRO ตัวละ 1100 .- ไม่ได้เลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •