overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: E7300 ใช้กับเมนบอดasrockได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2008

    Default E7300 subport mainbord ASROCK (Vga) 4COREDUAL-SATA(R.2) ไหมครับ

    cpu E7300 กับ E6700

    support mainbord ASROCK (Vga) 4COREDUAL-SATA(R.2)



    cpuสองตัวนี้ ใส่เมนบอดตัวนี้ได้ป่าว



    แล้ว ตัวไหนดีกว่ากันอ่ะ
    Last edited by net1947002; 30 Sep 2008 at 03:38:41. Reason: E7300 subport mainbord ASROCK (Vga) 4COREDUAL-SATA(R.2) ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2008

    Default

    E7300 subport mainbord ASROCK (Vga) 4COREDUAL-SATA(R.2) ไหมครับ


    คือ ว่า เมนบอดร์ตัวนี้มันรองรับ เทคโนโลียี 45nm ได้ไหมอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เว็บไซต์ผู้ผลิตมีครับ ลองเข้าไปอ่านดู ถ้าไปไม่ถูก Google ช่วยท่านได้

  4. #4
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Mod...2%20R2.0&s=775


    ใส่ E7300 กับ E6700 ได้


    แต่ E7300 ต้อง Flashbios เป็น P2.00 ก่อนใส่

  5. #5
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    มี CPU แรง ๆ ใช้ น่าจะมี งบ ประมาณ ซื้อ บอร์ด ดี ๆ นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2008

    Default

    คือ ผมจะใช้ ฮาสดิส IDE ด้วยอ่ะครับ แล้วก็กาดร์จอ แรม -*-


    ยังมะมีตังซื้อ เมนบอดดีๆหรอกค๊าบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมมองว่าซื้อ E2xxx หรือ E5200 มาไม่ดีกว่าหรือครับ

    เพราะก็ไม่น่าต่างกันถ้าใช้บอร์ดตัวนี้ ยกเว้น เอาไป encode หรือแปลงไฟล์ใหญ่ๆๆ

    จะต่างกันพอควร

    ปล. ไม่เคยใช้เหมือนกันครับ แต่อ่านหลายๆ ความเห็น + เวปทดสอบ มันออกมาแนวนี้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •