overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: IceQ 4 Turbo ปรับรอบพัดลมอย่างไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default IceQ 4 Turbo ปรับรอบพัดลมอย่างไรครับ

    IceQ 4 Turbo ปรับรอบพัดลมอย่างไรครับ
    ปัจจุบันอยู่ที่ 1100
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ก็ ลง Rivatuner 2.11 ตามฉบับผมนะครับ

    ลงเสร็จ ก็ เข้า ไป คลิก Customize เลือก Low- Level System Setting

    เลือก Fan ติ๊ก Enable Low - Leval fan control เลือก Detech now

    เลือก Fix ปรับตามใจชอบ

    ผมลองทำตะกี้นี้่เองมั่วๆ - -

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    อ๊ะๆ ของผม IceQ 4670 เฉยๆนะครับ Turbo หามะเจอ - -

  4. #4
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    riva มันไม่ดีเทก ทำอย่างไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    มะค่อยจะรู้ด้วย สิ ลองๆ มั่วๆ ไป หรือ ลง Rivatunel เวอร์ชั่น 2.11 ละกันครับ

    ไม่ก็รอ พี่ TWK - -

  6. #6
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ต้องซื้ออีกตัวมาทำCrossfire ถึงปรับได้ อุหวะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    ต้องซื้ออีกตัวมาทำCrossfire ถึงปรับได้ อุหวะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ
    - -

    เดี๋ยวเขาก็ทำจริงหรอกเพ่

  8. #8
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...ight=Expertool

    Quote Originally Posted by automation View Post
    ลอง Expertool ATI v4.0 ดูดิครับ ง่ายกว่า CCC อีก

  9. #9
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    ต้องซื้ออีกตัวมาทำCrossfire ถึงปรับได้ อุหวะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ
    ซื้อมาเลย เดี๋ยวยืม 2 วัน 555

  10. #10
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    มะค่อยจะรู้ด้วย สิ ลองๆ มั่วๆ ไป หรือ ลง Rivatunel เวอร์ชั่น 2.11 ละกันครับ

    ไม่ก็รอ พี่ TWK - -
    ได้แล้วครับ ขอบคุณมากเลย
    เย็นจัดเลย พัดลม 100เปอร์เซนต์ 43 องศา

    แต่ลากเกิน 700 เล่นเกมไม่ได้เลย เซ็ง

  11. #11
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ShutterV View Post
    ได้แล้วครับ ขอบคุณมากเลย
    เย็นจัดเลย พัดลม 100เปอร์เซนต์ 43 องศา

    แต่ลากเกิน 700 เล่นเกมไม่ได้เลย เซ็ง
    ดินสอขีดเลย 55555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •