overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: แรมการ์ดจอของ dv2626tx

  1. #1
    OverclockZone Member papadx's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default แรมการ์ดจอของ dv2626tx

    ไม่ทราบว่าจะเพิ่มได้อีกมั้ยครับ เพราะมันแค่64mbเอง ดูในbiosก็ไม่มีให้ปรับ รบกวนตอบด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ไม่ได้ครับ แต่มันจะแชร์จากหน่วยความจำระบบมาให้เองถ้ามันไม่พอใช้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member papadx's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    งั้นก็เล่นเกมส์หนักๆไม่ได้หรอครับ เพราะว่าปรับตัวแรมของการ์ดจอมะได้==a แล้วแบบนี้จะมีการ์ดจอ8400มาทำไมเนี่ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    เกมหนักๆ ก็พอได้ครับ แต่ต้องปรับให้ความละเอียดมันน้อยหน่อย ของผมก็ 8400GS 64MB เหมือนกัน เล่นได้ทุกเกม ดีไม่ดีอีกเรื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    hp 2626tx ยังเล่น DMC4 ได้เลยครับ ไม่กระตุกด้วย

    ปรับที่ 800*600 นอกนั้นกลางหมด เลื่อนไม่มีกระตุก

  6. #6
    OverclockZone Member papadx's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    แล้วสงสัยว่า มันจะมีการ์ดจอดีๆมาทำไมหรอครับ ให้มาแค่64mb แรมของเครื่องตั้ง2GB cpuก็ centrino c2d อีก งงมากๆเลยครับ ขนาดเล่นcrysis กระตุกโคตรๆเลยอ่ะ ปรับlowหมด

  7. #7
    OverclockZone Member little_nik's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ram ของการ์ดจอตัว dv2761 มี 128 mb แต่ก็ปรับได้พอๆ กับ dv2626tx แรม 64 mb นั่นหล่ะครับ ram บน card ส่วนใหญเดี๋ยวนี้ใช้ turbo cache ช่วยได้อยู่ครับ ถ้าใส่ ram เป็น duo มันจะส่งข้อมูลได้เร็วขึ้น เพียงพอต่อการช่วยเสริมให้ vga ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member papadx's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    งั้นสมมติว่าผมจะเล่นเกมส์ ก็ต้องปรับความละเอียดมาที่800x600 ถูกต้องมั้ยครับ เพราะจะได้ลื่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •