overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เห็นตั้งกระทู้กัน เกี่ยวกับปัญหา P45 Platinum เยอะจัง

  1. #1
    OverclockZone Member kim#'s Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007

    Exclamation เห็นตั้งกระทู้กัน เกี่ยวกับปัญหา P45 Platinum เยอะจัง

    เห็นตั้งกระทู้กัน เกี่ยวกับ P45 Platinum รุสึกว่ามีปัญหาเยอะจัง จะขาย ASUS P5KC มาลองใช้ MSI P45 Platinum คราวนี้มาอ่านดูเลยไม่กล้าลอง คัยซื้อมาไม่มีปัญหามั่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ไม่มีปัญาอะไรเลยครับใช่อยู่

  3. #3
    OverclockZone Member plugkub's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ผมคนหนึ่งที่มีปัญหา สงสัยผมจะซวยเอง เจอเยอะเหลือเกิน แถมส่งเครมไม่ได้ด้วยเพราะว่าเค้าบอกว่าไม่เป็นไร (ก็อย่างว่าอะน๊ะ ศูนย์เค้าบอกว่าไม่เป็นอะไรก็ต้องไม่เป็นอะไร คนใช้มันโง่เองใช้ไม่เป็น)

  4. #4
    OverclockZone Member kim#'s Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    คงเป็นคราวซวยของท่าน plugkub ล่ะมั้งคับ แบบว่าเจอ1ใน 100

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2008

    Default

    ของเราก้อเน่า ตอนแรกซื้อมา bio ที่มากับboard เปิดเครื่องมาใช้งานได้ปกติ แต่พอสั่งrestart จาเครื่อง เครื่องข้างก่อนที่จะrun bio ซะงั้น พอup เปงตัวล่าสุด เครื่องใช้ได้ปกติ restart ได้ แต่พอปิดเครื่องเท่านั้นแหละ เปิดใหม่มาเครื่องไม่ run ไปตามstep ซะงั้น มานขึ้นไฟแดง2ดวงเขียว2ดวงซะงั้น ถ้าจะทำให้มานrunปกติ ต้องเครียcmos อ่า ทุกครั้งที่เครียจะเปิดเครื่องได้1ครั้งปกติ แต่พอปิดเปิดใหม่จะเป็นเหมือนเดิม เราก้อเลยยกไปศูนย์เลยซึ่งมันอยู่ไม่ไกลมากจากบ้าน เราไปยืนเฝ้าเลย โมโหมากๆๆๆ พึ่งซื้อมาได้อาทิดเดียวปัญหาเยอะมากๆๆ ไปยืนเฝ้าทั้งวัน ช่างก็บอกว่าเป็นเพราะใส่ram 8GB มานเลยทำให้เครื่องboot run bio ตามปกติไม่ได้ แถมช่างก็บอกอีกว่าram น้องไม่ได้เป็นไรเลยสักตัว ใช้ได้ทั้ง4ตัวเลย มันอาจเป็นเพราะbio ยังไม่รองรับ (โอ้พระเจ้า ไม่จะเขียนไว้ทำไมว่าสามารถใช้ram ได้ถึง16GB ทั้งๆๆที่bio ยังพัฒนาไม่ถึง ต้องรอเค้าup bio ก่อน) ไม่น่าตัดสินใจพลาดเลยเรา
    อยากได้ของเคลมเร็วต้องไปยืนเฝ้าเลย ถ้ายังซื้อมาใหม่นาน เค้าจะได้เปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย.......เซง ช่วยup bio ซะทีน่ะครับบบบบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ของผมลากไม่ไป เลย up bios ตามเว็บนอก แล้วมีปัญหา ใส่ vga รุ่นใหญ่ๆ พอลง driver เสร็จ restart แล้วจะเข้า window ไม่ได้ ตัวเดิมที่ใช่อยู่ก็ใช้ไม่ได้
    แต่รุ่นตั้งแต่ x1950 8600 gt ลงมาเข้า window ได้ปรกติ นั่งงมเป็นอาทิตย์ ลองเปลี่ยนทุกอย่างที่ร้านมีให้ลอง ไม่ได้เหมือนเดิม เลยส่งไปเครม เห็นร้านบอกว่าเขาแฟลช bios เฉยๆ คราวนี้เป็นแต่กับ 88gtsผมตัวเดียวตัวอื่นที่ร้านให้ยืมลองติดหมด เซ็งจัด ขายเลย
    ไปประทับใจอย่างแรง p45 สวยอย่างเดียว socket หน้าเอาใหม่เน้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •