overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: PSU ของ Raidmax เนี่ยดีหรือไม่ดีฟันธงหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member meawkung's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default PSU ของ Raidmax เนี่ยดีหรือไม่ดีฟันธงหน่อย

    PSU ของ Raidmax เนี่ยคุณภาพดีรึปล่าวครับเห็นว่าราคาสบายกระเป๋าดี ไปเห็นในเว็บ advice มาน่ะครับ 2000บาท ได้ 600w

    มีใครใช้อยู่บ้างครับช่วยบอกผมที ฟันธงหน่อยครับ

    จะให้จูบเป็นรางวัล

  2. #2
    OverclockZone Member liveboys's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    A, A

    Default

    ดันๆ อยากรู้ด้วยคน

  3. #3
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ดีจริงครับ ใช้อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ดีจริงครับ ย้ำด้วยคน
    สวย ถอดสายได้ ราคาดี แม้วัตต์จะไม่เต็มแต่จ่ายดี คุ้มค่ากับราคาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member system-god's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008
    Location
    CiviL Engineering@KMUTT_

    Default

    จ่ายดี แต่วัตไม่เต็ม

  6. #6
    OverclockZone Member meawkung's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    ทุกท่านได้จูจุ๊บเป็นรางวัลครับ จุ๊บๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ท่าน passakon รุ่นของท่าน 630ss vocalno ใช้ปะครับ

    ซื้อมาเท่าไหร่ งะ พันทิพงามแม้ง 2400-2500 เซงเป็ด

    ตัว530 แม้ง 1800-2000 เซงเป็ด

  8. #8
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    คนตังเยอะบอกไม่ดี

    คนตังน้อยบอกพอดี

    ปล.ผมใช้มาครึ่งปีปิดเครื่องแค่1 อาทิตย์ ก็โอเคนะ แต่ไม่ได้Ocนะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    เซงมาก วันนี้ไปเดินตะวันนา หา Raidmax 530w ไม่มีร้านไหนในตะวันนารู้ัจัก Raidmax -...- พอดีไปเจอร้านนึง Raidmax vocalno 630W ถามพี่ๆยี่ห้ออะไรอ่ะ อันนี้ -...- คนขายตอบ ยี่ห้อ Vocalno น้อง
    ................ผมเลยเดินจากไปแบบเงียบๆ........................
    Last edited by maxza929; 1 Oct 2008 at 12:47:34.

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ดีคับ RAIDMAX แล้วที่บอกวัตไม่เต็ม ดูยังไงหรอคับ บอกผมที ถ้าดูจากฉลากข้าง PSU จ่ายได้ ตามที่เค้าระบุไว้คับเกินด้วย แล้วมันไม่เต็มยังไงบอกผมที หรือท่านดูค่า PF

  11. #11
    OverclockZone Member Getzz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว 112

    Default

    ก้อดีนี่คับ ใช้มาครึ่งปีแทบไม่ปิดเครื่อง

  12. #12
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by spash View Post
    ท่าน passakon รุ่นของท่าน 630ss vocalno ใช้ปะครับ

    ซื้อมาเท่าไหร่ งะ พันทิพงามแม้ง 2400-2500 เซงเป็ด

    ตัว530 แม้ง 1800-2000 เซงเป็ด

    ผมซื้อตอนที่มันพึ่งออกมาใหม่ ๆ สด ๆ ร้อน ๆ ราคา 2790 บาทครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มีคนบอกว่าดีครับ ฟังมาอีกที อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member meawkung's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    รุ่น 630 เนี่ยมันจะ CF การ์ด HIS 4670 ไหวป่าวรับ เหลือเฟือมั๊ยอ่า

  15. #15
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meawkung View Post
    รุ่น 630 เนี่ยมันจะ CF การ์ด HIS 4670 ไหวป่าวรับ เหลือเฟือมั๊ยอ่า
    ก็ตอนนี้ผมใช้ 4850 crossfire อยู่ตะก่อนใช้ 3870 crossfire กินไฟไม่ต่างอะไรกันมามาย 4670 ไม่ต้องพูดถึงครับ จิ๊บ ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxza929 View Post
    เซงมาก วันนี้ไปเดินตะวันนา หา Raidmax 530w ไม่มีร้านไหนในตะวันนารู้ัจัก Raidmax -...- พอดีไปเจอร้านนึง Raidmax vocalno 630W ถามพี่ๆยี่ห้ออะไรอ่ะ อันนี้ -...- คนขายตอบ ยี่ห้อ Vocalno น้อง

    ตกลง raidmax มันอ่านภาษาไทยว่าอะไร -*- ตกอังกฤษ


    มันมาเป็นคนขายได้ไงว้า

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    มันออกรุ่นใหม่แล้วเหรอ
    รูป รูป

  18. #18
    OverclockZone Member neungr's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default

    ใช้อยู่เหมือนกัน ตามลายเซ็นก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ

  19. #19
    OverclockZone Member zxyte's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    ระบบสุริยะจักรวาลบนกาแล็คซี่ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่ OC ใช้เลยครับสนับสนุน รุ่น 530 จ่ายจริงเกือบ 400 วัตต์ รุ่น 630 ผมไม่แน่ใจ แต่มีหลายๆคนบอกวัตต์เต็ม แต่ผมคิดว่าน่าจะอยู่แถวๆ 500+ มากกว่า

    ถ้าจะ OC ไม่แนะนำครับ เพราะไฟสวิงใช้ได้ทีเดียว ไปเล่นพวก tagen SS CM ดีกว่า

  20. #20
    OverclockZone Member meawkung's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by passakon View Post
    ก็ตอนนี้ผมใช้ 4850 crossfire อยู่ตะก่อนใช้ 3870 crossfire กินไฟไม่ต่างอะไรกันมามาย 4670 ไม่ต้องพูดถึงครับ จิ๊บ ๆ
    เยี่ยมเลย แบบนี้น่าซื้อ 2พันกว่าๆเอง ว่าแต่สายมันถอดได้รึปล่าวครับ ผมไปอ่านรีวิวเมืองนอกเค้าบอกว่ารูขันน็อตมันเล็กเกินอ่ะอันนี้จริงมั๊ยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •